Các nhà phân tích hàng đầu dự đoán những bước đột phá cho MATIC, ZIL và các altcoin có vốn hóa thấp

Các nhà phân tích hàng đầu dự đoán những bước đột phá cho MATIC, ZIL và các altcoin có vốn hóa thấp


Nhà phân tích nổi tiếng đang xem xét các cổ phiếu có thể có cho ba altcoin, bao gồm Polygon (MATIC), Zilliqa (ZIL) và XAcademy (XCAD).

Chiến lược gia tiền điện tử Michael van de Pope đã nói với 602.900 người theo dõi của mình trên Twitter rằng một giải pháp để mở rộng quy mô chuỗi khối Polygon đã sẵn sàng miễn là nó vẫn ở trên vùng hỗ trợ gần nhất.

“Tôi đang tìm kiếm sự hỗ trợ trên mức hỗ trợ $ 0,59 của Polygon. Nếu giá vượt qua rào cản 0,70 đô la, các cánh cổng giao thông sẽ mở ra. Tin tức cơ bản tuyệt vời, vì vậy hãy theo dõi các cấp độ này để có những động thái trong tương lai. Nếu 0,59 đô la bị mất, mục tiêu tiếp theo phải là 0,45 đô la ”.

cuốc đất

Nguồn: Van de Pop / Twitter

Tại thời điểm viết bài, MATIC đang giao dịch ở mức 0,68 đô la, thấp hơn một chút so với rào cản quan trọng của nhà phân tích.

Tiếp theo là Zilliqa, một blockchain được thiết kế cho các giải pháp doanh nghiệp. Theo Van de Pope, ZIL đang có dấu hiệu mạnh lên khi nó giao dịch trong phạm vi hẹp.

“Giá đang củng cố trong một phạm vi hẹp với sức mạnh. Xem liệu 0,05 đô la có thể được giữ lại làm hỗ trợ hay không. Nếu vậy, tôi mong đợi một đợt tăng lên $ 0,062-0,067 ”.

cuốc đất

Nguồn: Van de Pop / Twitter

Vào thời điểm báo chí, ZIL đang giao dịch ở mức $ 0,056, tăng 13% trong tuần qua.

Đồng xu mới nhất trên radar của nhà phân tích là XCAD, mã thông báo gốc của XAcademy trên thị trường NFT. Van de Pope cho biết XCAD có vẻ lạc quan và ông đang chờ đợi sự phục hồi trước khi đăng các vị thế mua.

“Đồng altcoin này đang thể hiện sức mạnh và tôi hy vọng nó sẽ tiếp tục hoạt động với tất cả các bản nâng cấp trong tương lai. Tuy nhiên, tôi sẽ không ở đây lâu. Tôi sẽ xem xét xung quanh khu vực $ 2,50. “

cuốc đất

Nguồn: Van de Pop / Twitter

XCAD hiện đang giao dịch ở mức 3,84 đô la, tăng hơn 3% trong ngày qua.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.