Các nhà phân tích đang đưa ra mức giá tiếp theo của bitcoin sau khi LFG bán 80.000 BTC

Các nhà phân tích đang đưa ra mức giá tiếp theo của bitcoin sau khi LFG bán 80.000 BTC


Phân tích mới nhất cảnh báo rằng Bitcoin (BTC) nên giữ mức hiện tại và cố gắng theo dõi cao hơn để tránh thất bại 20.000 đô la.

Các nhà phân tích đang đưa ra giá bitcoin để xem LFG bán 80.000 BTC

Biểu đồ tỷ giá hàng giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

20.000 đô la sẽ đến?

Dữ liệu của TradingView cho thấy BTC đang cố gắng giữ lại 30.000 đô la hỗ trợ vào lúc này. Đồng tiền điện tử lớn nhất đã phải chịu những khoản lỗ mới sau khi đóng cửa hàng tuần ở mức 31.300 đô la, đánh dấu 7 cây nến đỏ liên tiếp trên biểu đồ hàng tuần, điều này khiến những người tham gia thị trường thất vọng.

Ngay cả Luna Foundation Guard (LFG) đã tiết lộ rằng họ đã bán gần như toàn bộ số BTC dự trữ của mình trong cuộc khủng hoảng Terra (LUNA) và TerraUSD (UST) vào tuần trước, nhưng nó không cải thiện được tâm lý nhà đầu tư trên thị trường.

Trader Phoenix là tóm lược trong một tin nhắn trên Twitter:

“Những ngày sắp tới sẽ rất quan trọng. Hãy duy trì những cấp độ đó và leo lên cao hơn. Nếu điều đó không hiệu quả, tôi đang nhắm tới mức 21.800 – 23.800 USD. Tôi không bao giờ muốn thấy điều đó. Tôi đã nhầm tưởng rằng cấu trúc Q1 là sự khởi đầu của sự đảo ngược xu hướng ”.

Không chỉ Phoenix dự đoán rằng bitcoin sẽ còn thấp hơn mức thấp của tuần trước, dưới 24.000 đô la.

Tương tự như vậy, nhà phân tích của Rekt Capital cũng lưu ý rằng nên lưu ý 20.000 đô la nếu mức hiện tại không được duy trì và người mua thiếu nhiệt tình.

“Khung thời gian hàng tháng của BTC. Giá có hỗ trợ ở mức 28.800 đô la. Vào năm 2021, nó hình thành bấc gấu dài theo hướng hỗ trợ này, cho thấy sự quan tâm lớn từ người mua. Hãy cùng xem liệu sẽ có người mua trong thời gian tới không, vì mức hỗ trợ hàng tháng tiếp theo sẽ là $ 20,000 (màu cam).

Các hành động vào tuần trước có thể đã tạo ra một phạm vi giao dịch mới cho bitcoin với phạm vi vĩ mô thấp là 28.800 đô la, được coi là mức trần.

“Nếu điều đó xảy ra, mức thấp nhất trong biên độ vĩ mô có thể trở thành kháng cự thất bại và đẩy giá xuống một lần nữa,” Rekt Capital nói. nói thêm.

Trong khi đó, một số vẫn lạc quan thận trọng về ngắn hạn, bao gồm cả Michael van de Pope.

“Tôi không chắc liệu bitcoin có kiểm tra mức 28.400 đô la hay không, nhưng đây là một tình huống mà tôi sẽ xem xét. Sự phá vỡ xu hướng tăng chính là ở mức $ 30,200. Nhìn chung, mong đợi bitcoin có giá trị lên đến 32.800 đô la ”.

Bitcoin “đồng nghĩa với biến động”

Về vĩ mô, trong những tuần gần đây, bức tranh chung vẫn không thay đổi: chứng khoán đang chịu áp lực trong bối cảnh đồng đô la Mỹ mạnh lên.

Chỉ số US Dollar Index (DXY) đạt 105 vào ngày 13 tháng 5 và kể từ ngày 16 tháng 5, nó đã cố gắng kiểm tra lại mức đó nhưng đã bị từ chối.

Chỉ số S&P 500 giảm 0,65% qua đêm, trong khi Nasdaq 100 mất 1,3%.

Cổ phiếu của Twitter một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý khi giá đang giao dịch dưới mức thông báo của Ilona Mask về quyền sở hữu 9% cổ phần và lời đề nghị mua công khai.

Mike McGlone, giám đốc chiến lược hàng hóa của Bloomberg Intelligence, đã ví hiện trạng này giống như bong bóng dot-com.

“Tiền điện tử đang chống lại. Cổ phiếu: 1 nghìn tỷ đô la so với 20 nghìn tỷ đô la – tiền điện tử là một trong những tài sản hiệu quả nhất trong thập kỷ qua và xu hướng này đang tăng tốc trong những năm 2020. Một bong bóng nổ trên mạng. Sự bùng nổ vào năm 2000 là một lời nhắc nhở rằng các công nghệ / tài sản mới đồng nghĩa với sự biến động. “

McGlone viết trong một tweet khác rằng:

“Nếu làn sóng tài sản rủi ro tiếp tục giảm, một trong những loại tài sản tốt nhất trong lịch sử – Bitcoin – sẽ đối mặt với sự đảo ngược, nhưng những ngày được áp dụng sớm có thể giúp ích cho ngành. Công nghệ / tài sản đang được sinh ra. ”

“Cả Bitcoin và S&P 500 đều đã giảm xuống dưới mức trung bình động 100 tuần của họ.”

Các nhà phân tích đang đưa ra giá bitcoin để xem LFG bán 80.000 BTC

Bitcoin so với đồ họa. S&P 500 | Nguồn: Mike McGlone / Twitter

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Thầy giáo Mr.

Theo Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.