Các nhà phân tích cân nhắc 50.000 đô la sau mức cao mới vào năm 2022

Các nhà phân tích cân nhắc 50.000 đô la sau mức cao mới vào năm 2022

Tuần này, bitcoin đã đạt mức cao mới trong 3 tháng, phá hủy tất cả các khoản lỗ phát sinh vào năm 2022. Vào ngày 29 tháng 3, tiền điện tử hàng đầu đã tăng lên 48.070 đô la trước khi giảm trở lại dưới 47.413 đô la vào thời điểm báo chí. Tuy nhiên, mục lục nỗi sợ hãi và lòng tham quay trở lại vùng “Tham lam” sau một thời gian rất dài.

Thời gian để tiết kiệm?

Bitcoin đang cố gắng lấy lại mức trung bình động dài hạn quan trọng khi sự lạc quan tăng lên và suy đoán rằng giá có thể thách thức ATH tháng 11 dựa trên thực tế đó. Nhà phân tích thị trường và người dùng Twitter filbfilb đã đăng biểu đồ sau cho thấy “số bitcoin đóng cửa hàng tuần mạnh mẽ trên 20 WMA và 50/100 DMA”.

“Một tuần rất mạnh đã đóng cửa trên 20 WMA và 50/100 DMA. Nó cũng đã phá vỡ mức hỗ trợ / kháng cự quan trọng hàng tuần được xác định trong phạm vi trung bình. Hiện tại, giá dưới 100 DMA và bước ngoặt hàng năm là một nút có khối lượng lớn ”.

Đường trung bình động 200 ngày (DMA) hiện là khoảng 48.300 đô la. DMA 200 là một thành phần chính của chỉ báo Mayer Multiple, đo lường tỷ lệ giá giao ngay để xác định các điểm vào có khả năng sinh lời.

Đa dạng tweet Vào ngày 29 tháng 3, tài nguyên theo dõi trên mạng Kinh tế lượng đã xem xét điểm vào cổ điển của BTC theo Mayer Multiple.

“Đây là thời điểm tốt để mua. Ngay cả khi sự đột phá 200 DMA là một cái bẫy cho con bò đực, thì những tổn thất trong những tình huống như vậy về mặt lịch sử là rất nhỏ.

bitcoin

Nguồn: Ecoinometrics

Sử dụng động lượng hiện tại, BTC có thể đạt được mục tiêu trên mốc 50.000 đô la. Người dùng Twitter Nunya Business đã nêu bật tình hình bằng biểu đồ cho thấy tiềm năng tăng trưởng trên 54.500 đô la.

“Mục tiêu thoát ra khỏi tam giác tăng dần đang di chuyển. Để đến đó? ”.

Nguồn: Kinh doanh Nun

Đồng thời, nhà giao dịch kiêm nhà phân tích kỹ thuật Crypto Yoddha cũng có quan điểm tương tự, cho rằng bitcoin sẽ tiếp tục đẩy giá “lên cao hơn để đạt mức tương đương 52.000 USD.”

“Động thái này trông giống như một bước đột phá cấu trúc giảm giá. Pitchfork cũng cho thấy một tín hiệu đảo ngược xu hướng. RSI đang ở chế độ tăng. Một đợt quay đầu thích hợp để kiểm tra lại sự đột phá hoặc giá sẽ tiếp tục tăng để đạt mức cao tương đương 52.000 đô la. ”

Một trong những động lực lớn nhất của cuộc biểu tình này là Luna Foundation Guard (LFG). Quỹ đã mua lại hơn 11.700 BTC (trị giá khoảng 520 triệu đô la) để tích lũy dự trữ cho UST stablecoin.

Dựa theo tweet Vào ngày 28 tháng 3, Wu Blockchain, nền tảng nói trên tiếp tục tích lũy thêm BTC.

Nói chung, bất kể lý do là gì, nó chắc chắn đã nâng cao tâm lý lạc quan trong cộng đồng tiền điện tử, đặc biệt là giữa những người nắm giữ BTC. Theo Glassnode, vào ngày 29 tháng 3, lợi suất của đề nghị BTC đạt 81,807%.

bitcoin

Nguồn: Glassnode

Giá có thể cao như thế nào?

Quyền chọn Bitcoin được sử dụng để bảo vệ thị trường giao ngay và việc tiếp xúc với thị trường tương lai thể hiện tâm lý lạc quan mọi lúc, phản ánh niềm tin vào sự sụt giảm hiện tại của tiền điện tử hàng đầu.

bitcoin

Nguồn: Skew

Dữ liệu của Skew cho thấy trong tương lai gần, hầu hết các hợp đồng quyền chọn mua có giá trị tương ứng là 50.000 đô la và 60.000 đô la, theo các hợp đồng mở trên BTC tính đến ngày 29 tháng 3. Khi thời hạn vượt quá các hợp đồng mua bán, các nhà giao dịch có thể mong đợi bitcoin sẽ phá vỡ 47.000 đô la khi động lượng đạt được và do đó di chuyển vào phạm vi 50.000-60.000 đô la.

Nhìn chung, trước khi các tùy chọn hết hạn vào ngày 1 tháng 4, đây có thể là thời điểm tuyệt vời cho những người đầu cơ giá lên.

bitcoin

Nguồn: coinoptionstrack.com

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Nhà nhà

Theo AMBCrypto

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.