Các nhà giao dịch bitcoin đánh giá thấp tác động của “đột phá thất bại”, giá trị của BTC có nguy cơ giảm xuống còn 37.500 đô la

Các nhà giao dịch bitcoin đánh giá thấp tác động của “đột phá thất bại”, giá trị của BTC có nguy cơ giảm xuống còn 37.500 đô la

Kể từ ngày 21 tháng 4, Bitcoin (BTC) đã phải đối mặt với áp lực bán hàng sau khi tiến gần đến mốc 43.000 đô la và tiếp tục thua lỗ trong ngày hôm nay. Dữ liệu của TradingView cho thấy hôm qua BTC đã đạt mức thấp nhất là $ 39.197.

Bitcoin theo sau chứng khoán Mỹ

Biểu đồ tỷ giá hàng giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Cố lên, vì lỗ ngày càng nhiều

Theo dữ liệu từ một nguồn giám sát trên chuỗi Chỉ số Vật liệu, bây giờ là lúc để chờ xem liệu tỷ giá thấp hơn trong sổ đặt hàng của sàn giao dịch chứng khoán có được lấp đầy hay không.

Giá thầu 37.500 đô la trên Binance dự kiến ​​vào khoảng 100 triệu đô la.

“Hy vọng rằng nó sẽ được lấp đầy, nhưng hãy xem liệu thanh khoản BTC / USDT có di chuyển đến khu vực mua đang hoạt động hay khu vực mua chuyển sang các đơn đặt hàng trong sổ đặt hàng Binance.”

Chứng khoán Mỹ không có dấu hiệu chậm lại khi S&P 500 giảm 1,75% và Nasdaq 100 giảm 1,43% trong 90 phút giao dịch đầu tiên.

Ở châu Âu, bức tranh càng trở nên trầm trọng hơn bởi doanh số bán trái phiếu, vốn đã đạt đến mức mà nhà bình luận thị trường Holger Tschapitz gọi là “lịch sử”.

“Doanh số liên tục trên thị trường trái phiếu doanh nghiệp châu Âu đã đạt mức lịch sử, với trái phiếu cấp cao ghi nhận mức giảm kỷ lục về tổng lợi tức kể từ mức đỉnh tháng 8 là 8,6%. Sự sụt giảm này còn tồi tệ hơn mức thấp trong thời kỳ bùng phát ban đầu của Covid-19 và GFC, BBG tính toán. “

Các nhà giao dịch bitcoin đánh giá thấp tác động của “bước đột phá thất bại”

Nhìn chung, các nhà giao dịch cũng đang ở chế độ “chờ xem” khi nói đến Bitcoin. Michael van de Pope nói đối với những người theo dõi Twitter, BTC đó hiện đang ở trong một khu vực “quan trọng”.

“Bitcoin đã đạt được mục tiêu của nó. Hãy xem thị trường sẽ phản ứng như thế nào trong lĩnh vực này. “

Trong khi đó, Trader Chads đưa ra một cái nhìn nham hiểm hơn khi xem xét các chỉ báo giá nhiều tuần.

Ông cảnh báo vào ngày 22 tháng 4, do đầu tháng này không vượt qua được phạm vi giao dịch năm 2022, triển vọng bitcoin giờ đây có thể nham hiểm hơn nhiều.

“Tôi tin vào BTC rằng hầu hết những người tham gia thị trường đánh giá thấp tác động của sự đột phá thất bại này.”

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Thầy giáo Mr.

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.