Các nhà đầu tư có nên kỳ vọng SAND tăng 60% trong tình hình hiện tại không?

Các nhà đầu tư có nên kỳ vọng SAND tăng 60% trong tình hình hiện tại không?

Giá SAND đang nhanh chóng tiếp cận vùng hỗ trợ chính, có khả năng hấp thụ áp lực bán sắp tới và bắt đầu một đợt tăng. Các chỉ báo trên chuỗi cũng hỗ trợ quan điểm tăng giá này, cho thấy một triển vọng tương tự.

Hào nhoáng nhưng lạc quan

Giá SAND đã giảm khoảng 68% trong 4 tháng qua, nhưng hiện đã tăng hơn 6% trong ngày. Trước đó, altcoin này đã tiếp cận khu vực $ 1,53- $ 2,44 và việc bật lên khỏi khu vực này có thể dẫn đến áp lực mua mạnh, gây ra một đợt tăng nhẹ cho mã thông báo.

Trong trường hợp của SAND, không phải giá bùng phát trước mà là sự xuất hiện của đường trung bình động đơn giản (SMA). Do đó, đà tăng của SAND là cực kỳ mạnh mẽ và sẽ đòi hỏi áp lực mua mạnh và ổn định.

Phản ứng nhanh từ vùng nhu cầu có thể sẽ đẩy SAND lên 28% trước khi kiểm tra lại SMA 200 ngày ở mức $ 3,179. Sự đảo ngược của rào cản này sẽ đưa giá đến mục tiêu tiếp theo là $ 3,49.

Trong trường hợp tăng giá tích cực, SAND có khả năng tiếp cận đường SMA 100 ngày ở mức 4,28 đô la. Tổng cộng, cuộc biểu tình này sẽ thêm 60% và có khả năng thiết lập một mức dao động cao và sau đó quay trở lại.

CÁT / USDT | Nguồn: Góc nhìn giao dịch

Ngoài ra, mô hình thị trường giá trị thực 30 ngày (MVRV) củng cố triển vọng tăng giá theo cấp số nhân ở trên. Chỉ số này hiện đang dao động ở mức -19%.

MVRV được sử dụng để đánh giá lợi nhuận / lỗ trung bình của các nhà đầu tư đã mua SAND trong năm qua. Giá trị âm nhỏ hơn -10% cho thấy những người nắm giữ ngắn hạn đang thua lỗ và đây thường là nơi những người nắm giữ dài hạn có xu hướng tích lũy. Do đó, các giá trị dưới -10% thường được gọi là “vùng cơ hội”.

Vào khoảng năm ngoái, SAND đã có một bước chuyển mình đáng kể khi MVRV đạt -18%. Trên thực tế, giá đã tăng 25% đến 50% hai lần trong bốn tháng qua khi MVRV 30 ngày đạt -18% hoặc thấp hơn. Điều này càng làm tăng thêm độ tin cậy cho lập luận tăng giá.

cát

MVRV 30 ngày của SAND (Pink) | Nguồn: Santiment

Trong trường hợp xấu nhất, triển vọng này có nhiều khả năng trở nên chua chát nếu phe gấu tiếp quản. Việc phá vỡ mức hỗ trợ $ 1,53 sẽ làm mất hiệu lực của vùng nhu cầu và luận điểm tăng giá được nêu chi tiết ở trên.

Trong trường hợp như vậy, SAND có thể trượt xuống thấp hơn và tìm thấy các mức hỗ trợ ổn định cho đến khi người xem quyết định bước vào và thực hiện một nỗ lực khác cao hơn.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

ngôi nhà

Theo AMBCrypto

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.