Các dấu hiệu tích lũy bitcoin cho thấy sự sụt giảm xuống còn 45.000 đô la có thể chỉ tồn tại trong thời gian ngắn

Các dấu hiệu tích lũy bitcoin cho thấy sự sụt giảm xuống còn 45.000 đô la có thể chỉ tồn tại trong thời gian ngắn

Cuộc biểu tình bắt đầu vào ngày 1 tháng 4, đã gặp phải sự kháng cự dữ dội vào ngày 4 tháng 4, gây ra sự thụt lùi trên toàn thị trường sau khi phe bò kiệt sức. Bears đã quản lý để đẩy Bitcoin (BTC) lên 45.200 đô la trước khi giá phục hồi.

Dưới đây là những gì một số nhà phân tích đang nói về triển vọng ngắn hạn của Bitcoin và những gì có thể xảy ra vào tháng 4.

Biến vùng kháng cự trước đó thành vùng hỗ trợ

Điểm yếu BTC ngày 4 tháng 4 đã sớm phát hiện ra nhà phân tích ShardiB2, người Ghi chú rằng giá “bắt đầu mở ra” khi đóng của nến 4 giờ ở dưới cùng của kênh.

bitcoin-tich-luy

Biểu đồ BTC / USDT 4 giờ | Nguồn: Twitter

Tôi đã nói:

“BTC có thể giảm xuống $ 44.300 không? Có thể, nhưng nếu vậy, tôi. [không] Tôi nghĩ rằng giá sẽ còn giảm nữa, điều duy nhất liên quan đến bước này là nhà đầu tư bán để trả thuế, như đã nhận thấy vào năm ngoái … ”.

Điều này đã được phát biểu bởi nhà phân tích Matthew Highland giải trình Tổng quan hơn về các hành động định giá hiện tại đã phác thảo các mức hỗ trợ và kháng cự chính cho BTC trên biểu đồ sau.

bitcoin-tich-luy

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: Twitter

Highland nói:

“Bitcoin đang cố gắng biến mức kháng cự trước đó thành mức hỗ trợ mới”.

Các tính năng tích lũy

Chi tiết về nhóm nhà đầu tư nào đang tích lũy bitcoin nhiều nhất đã được thảo luận trong bản tin mới nhất từ ​​nền tảng phân tích trực tuyến Glassnode, trong đó lưu ý rằng “tôm và cá voi là một nguồn tích lũy”. Tích cực nhất gần đây.

Đối với cá voi, Glassnode lưu ý rằng “những người mua lớn công khai, chẳng hạn như Luna Foundation Guard và MicroStrategy, đã xem bitcoin như tài sản thế chấp và tiếp tục tích lũy mạnh mẽ trong hai tuần qua.”

bitcoin-tich-luy

Nguồn: Glassnode

Sự tích lũy này có thể được nhìn thấy qua các ô được đánh dấu màu đỏ trong biểu đồ trên, trong khi những người mua nhỏ hơn là những người đã tích lũy nhiều kể từ cuối tháng Giêng.

125 SMA cho thấy một bước đột phá đang đến gần

Một “quan sát thú vị” gần đây về hành động giá của bitcoin đã được đề cập bởi nhà phân tích Crypto Bull God, người đã xem xét lịch sử hành động giá của BTC so với 125 SMA (khung 3 ngày) của nó.

Anh trai nói:

“Chúng tôi thấy đường SMA 125 (khung 3 ngày) này quan trọng như thế nào. Mỗi khi giá phá vỡ dưới nó và sau đó lại tăng lên, BTC đã tăng lên rất nhiều ”.

bitcoin-tich-luy

Lịch trình 3 ngày BTC / USDT | Nguồn: Twitter

Vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện là 2,164 nghìn tỷ đô la và sự thống trị của bitcoin là 40,9%.

Bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.