BTC, XRP và các loại tiền điện tử có vốn hóa cao sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai gần, theo KOL Credible

BTC, XRP và các loại tiền điện tử có vốn hóa cao sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai gần, theo KOL Credible

Chiến lược gia tiền điện tử, người đang được theo dõi chặt chẽ, cho biết ông tin rằng bitcoin, XRP và LTC sẽ duy trì đà tăng của chúng bất chấp một số bất ổn thị trường vào cuối tuần.

Một nhà phân tích của Credible nói với 320.200 người theo dõi của mình trên Twitter rằng bitcoin có thể quay trở lại mức 42.000 USD trước khi tiếp tục xu hướng tăng của nó.

“Với sự trợ giúp của nến tuần trước BTC đã lấy lại vùng giá rất quan trọng. Bốn lần gần đây nhất BTC đã đóng cửa trên hoặc dưới khu vực này [khung] thời kỳ cao, cả hai đều di chuyển đến ranh giới phạm vi trong vài tuần tới. Cũng mong đợi một bước tương tự ở đây – kiểm tra lại ít nhất 40.000 đô la và tiếp tục phát triển. “

btc-xrp

Nguồn: Đáng tin cậy / Twitter

Nhìn vào biểu đồ Credible, chiến lược gia tiền điện tử dự đoán một đợt phục hồi trong khu vực 50.000 đô la ngay sau khi đợt quay đầu ngắn hạn kết thúc.

Một đồng tiền khác trong danh sách của nhà phân tích là XRP, theo ông đang chuẩn bị tăng lên 1 đô la sau khi đồng tiền điện tử lớn thứ tám đặt mức thấp hơn.

“Nó mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​một chút, nhưng vẫn đang trên đường. Anh ấy đã thực hiện mức tối thiểu cao hơn và leo lên. Người ta có thể nhận thấy một số biến động ở kỳ hạn thấp hơn, nhưng tôi nghĩ rằng nó sẽ giữ mức thấp cao hơn này và tiếp tục phát triển từ đây. XRP ”.

btc-xrp

Nguồn: Đáng tin cậy / Twitter

Dựa trên biểu đồ Credible, nó dự báo sự tăng trưởng của XRP lên $ 1 và cao hơn là $ 1,50.

Đồng tiền mới nhất trên radar Credible là Litecoin (LTC), một loại tiền điện tử được tạo ra để thanh toán. Theo Credible, biểu đồ của Litecoin gợi nhớ đến cấu trúc thị trường của Zilliqa (ZIL), một loại tiền điện tử vốn hóa thấp đã tăng trưởng hơn 600% trong một khoảng thời gian ngắn.

“ZIL đã tăng gần 6 lần trong hai tuần và LTC dường như đang ở giữa một thiết lập tương tự từ quan điểm kỹ thuật … Cuộc biểu tình tiếp theo sẽ rất thú vị.”

Nguồn: Đáng tin cậy / Twitter

Giá trị của tiền xu có thể được nhìn thấy ở đây.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.