BTC vẫn có cơ hội tăng lên 57.000 đô la nếu nó ở trên vùng đó

BTC vẫn có cơ hội tăng lên 57.000 đô la nếu nó ở trên vùng đó

Thị trường tài chính toàn cầu tiếp tục đối mặt với một trận chiến khó khăn vào ngày 7 tháng 4 sau những ý kiến ​​“diều hâu” gần đây của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ, trong đó ám chỉ rằng việc tăng lãi suất nhanh chóng là một hành động để kiềm chế lạm phát.

Dữ liệu của TradingView cho thấy giá bitcoin (BTC) đã giảm xuống còn 42.744 đô la sau những bình luận của Fed và kể từ đó đã củng cố xung quanh mức hỗ trợ ở mức 43.500 đô la.

btc-co-hoi

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Đây là những gì một số nhà phân tích thị trường nói về triển vọng của bitcoin và nêu bật các khu vực hỗ trợ và kháng cự chính cần được quan sát.

Những con bò đực cần duy trì trên mức hỗ trợ ở mức 43.100 đô la

Nhà phân tích nổi tiếng Rekt Captial nhấn mạnh tầm quan trọng của mức hỗ trợ $ 43.100.

Rect Capital nói:

“Nếu lịch sử lặp lại và BTC duy trì trên 43.100 đô la … BTC có thể tăng lên vùng 50.000 đô la một lần nữa.”

Lịch trình hàng tuần BTC / USDT | Nguồn: Rekt Capital

Theo ông, BTC cần tránh đóng nến hàng tuần dưới mức này.

BTC và NASDAQ

Mối tương quan giữa biến động giá Bitcoin và NASDAQ đã được các nhà phân tích của filbfilb làm nổi bật trong biểu đồ bên dưới. Ông lưu ý rằng “kể từ năm 2019, nhiều lần bán hàng từ mức cao lịch sử của NASDAQ đã dẫn đến việc bán BTC mạnh và ngược lại.”

Filbfilb nói:

“Tiếp theo là sự đảo ngược của xu hướng tăng với khả năng hình thành đầu và vai nghịch đảo, được xác nhận bằng cách kiểm tra lại MA 50 ngày trên NASDAQ. Việc hoàn thành mẫu có thể thúc đẩy NASDAQ hướng tới một ATH mới và tăng BTC; một viễn cảnh có thể xảy ra ở phía trước ”.

btc-co-hoi

Lịch trình BTC / USDT và NASDAQ hàng ngày Nguồn: Filbfilb

Một bằng chứng khác hỗ trợ cho sự đột phá của BTC đã được trình bày bởi các nhà phân tích của TAnalyst, những người đã xem xét hành động giá của BTC khi có sự phục hồi trên các bộ dao động giá.

TANALIST nói:

“Sự phục hồi từ bộ dao động giá vào tháng 4 năm 2012 đã dẫn đến một đợt phục hồi mạnh mẽ. Tháng 3 năm 2020 cũng tương tự. Cuộc biểu tình của bộ dao động giá diễn ra vào tháng 2 năm 2022 … Tôi sẽ [để cho] bạn kết luận. “

btc-co-hoi

Lịch trình 3 tuần của BTC / USDT Nguồn: TANALYST

Đột phá thành 57.000 đô la hoặc quay trở lại 36.000 đô la

Nhà phân tích Michael van de Pope tin rằng việc duy trì trên vùng hỗ trợ $ 41,000- $ 42,700 sẽ giữ cho cơ hội tăng của BTC trong khu vực ở mức $ 57,000.

Bố nói:

“Giá hiện đang giao dịch trên một vùng hỗ trợ quan trọng. Nếu BTC giữ vùng này, một bước nữa lên tới $ 57,000 vẫn nằm trong tầm tay. Nếu BTC không làm điều đó, tôi đang nhắm tới 36.000 đô la. “

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: Michael van de Pope

Vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện là 2015 nghìn tỷ đô la và sự thống trị của bitcoin là 41,2%.

Bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.