BTC và ETH sẽ tiếp tục đi tàu lượn cho đến khi kết thúc mùa đông tiền điện tử

BTC và ETH sẽ tiếp tục đi tàu lượn cho đến khi kết thúc mùa đông tiền điện tử


Tâm lý thị trường tiền điện tử một lần nữa rơi vào “nỗi sợ hãi tột độ” sau khi BTC và ETH mất hỗ trợ giá trong 24 giờ qua. Dữ liệu về chuỗi cho thấy sự gia tăng áp lực bán hàng, có thể dẫn đến thiệt hại đáng kể.

BTC

Nguồn: alternative.me

BTC và ETH có vấn đề

Có vẻ như bitcoin và ETH sẽ giảm đáng kể sau khi mất các khu vực hỗ trợ chính.

Trong 24 giờ qua, các vị thế mua và bán trị giá gần 300 triệu đô la đã bị loại bỏ trên thị trường. Dữ liệu từ nền tảng phân tích Coinglass cho thấy mức lỗ tăng nhanh chóng ngay sau khi bitcoin giảm xuống còn 28.000 USD và ETH mất 1.800 USD hỗ trợ.

Bây giờ có vẻ như những người tham gia thị trường đang đổ xô đến thị trường chứng khoán để bán các mã thông báo.

Nhìn vào dữ liệu chuỗi, những con cá voi có 1.000 đến 10.000 BTC đã bán hoặc phân phối lại hơn 30.000 BTC trong 24 giờ qua với giá trị khoảng 870 triệu đô la. Sự gia tăng hoạt động mạng xảy ra đồng thời với việc nhập một số lượng lớn mã thông báo vào các ví trao đổi đã biết. Hơn 10.000 BTC đã được chuyển đến nhiều nền tảng giao dịch trong cùng một khoảng thời gian, làm tăng áp lực lên đồng tiền mã hóa hàng đầu.

Nguồn: Santiment

Trong khi các sàn giao dịch chứng khoán đang tích lũy trên các sàn giao dịch, sự hỗ trợ của bitcoin có vẻ yếu.

Mô hình IntoTheBlock In / Out of the Money Around Price cho thấy rằng không có bức tường cầu đáng kể nào bên dưới nó có thể ngăn chặn việc thua lỗ thêm. Thay vào đó, chỉ có một rào cản nguồn cung lớn giữa $ 29.190 và $ 30.070, trong đó 1,46 triệu địa chỉ đã mua hơn 900.000 BTC.

Bitcoin sẽ cần nhanh chóng trả lại khu vực quan trọng này làm hỗ trợ để có cơ hội phục hồi tốt. Nếu không, việc mất địa chỉ sẽ dẫn đến hoảng loạn, dẫn đến việc bán tháo sẽ đẩy giá BTC xuống mức thấp nhất vào ngày 12 tháng 5 là 25.370 đô la hoặc thậm chí là 21.000 đô la.

bitcoin

Nguồn: IntoTheBlock

Mặc dù các số liệu trong chuỗi không cho thấy sự gia tăng tương tự về lượng ETH đến các ví trao đổi đã biết, nhưng mô hình Toàn cầu vào / ra tiền phản ánh sự thiếu hụt nhu cầu. Hỗ trợ ETH quan trọng nhất nằm ở khoảng $ 730, nơi hơn 13,31 triệu địa chỉ đã được mua với giá 13,25 triệu ETH.

Dựa trên lịch sử giao dịch, ETH khó có khả năng phục hồi và bước vào một xu hướng tăng mới cho đến khi nó đạt mức đáy khoảng $ 730 hoặc tăng trên $ 2,550.

bitcoin BTC

Nguồn: IntoTheBlock

Do đó, các điều kiện hiện tại báo hiệu một số lượng lớn các trang web giảm giá vào cuối thời kỳ tiền điện tử. May mắn thay, có một số chỉ báo trên chuỗi đã dự đoán chính xác các mức đáy trước đó của thị trường và có thể cung cấp các điểm chuẩn liên quan đến khả năng đảo ngược xu hướng trong tương lai.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Nhà nhà

Theo Crypto Briefing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.