BTC tiếp tục di chuyển quanh mức 29.000 đô la, liệu có sự phục hồi?

BTC tiếp tục di chuyển quanh mức 29.000 đô la, liệu có sự phục hồi?


Bitcoin đã giảm cùng với kênh giảm sau khi đạt tới ATH ở mức 69.000 đô la, điều này cho thấy rõ ràng một giai đoạn điều chỉnh. Nội dung dưới đây nhằm xem xét và đánh giá các kịch bản có thể xảy ra trong trung hạn và ngắn hạn.

Phân tích kỹ thuật

Thời khoá biểu hàng ngày

Giá hiện đang củng cố trên đường xu hướng trung bình của kênh. Vùng nhu cầu quan trọng là 28,6 nghìn đô la – 28,8 nghìn đô la và đường giữa của kênh đóng vai trò là hỗ trợ đáng tin cậy cho bitcoin.

Mặt khác, RSI bitcoin hai lần không thể vượt lên trên đường xu hướng giảm và bây giờ nó đang tìm cách làm như vậy lần thứ ba. Nếu bước đột phá thành công, giá có thể tăng lên 37.000 đô la khi động lực quay trở lại.

giao dịch btc

Lịch trình 4 giờ

Giá dao động dưới dạng nêm giảm, thường được gọi là mô hình đảo chiều, khi đường xu hướng trên cùng bị chinh phục. Mặt khác, giai đoạn tích lũy Wyckoff được thể hiện rõ ràng trong các khung thời gian thấp hơn. Giá đã hoàn thành PS (trước khi giao hàng), SC (nhà cung cấp đỉnh điểm), AR (cuộc biểu tình tự động), ST (thử nghiệm thứ cấp) và hiện đang ở giai đoạn LPS (điểm hỗ trợ cuối cùng).

Do giá đang củng cố trong vùng có nhu cầu mạnh và hình thành mô hình tích lũy Wyckoff, sự đảo chiều với đợt tăng trung hạn tiếp theo có vẻ như là một kịch bản có nhiều khả năng xảy ra hơn đối với Bitcoin trong những ngày tới.

giao dịch btc

Phân tích cảm xúc

Tỷ lệ tài trợ bitcoin

Trong vài tháng qua, bitcoin đã ở trong một xu hướng giảm khó khăn, giảm từ mức cao nhất mọi thời đại là 69.000 đô la vào tháng 11 năm 2021 và phá vỡ dưới mốc 30.000 đô la mà nhiều người tham gia thị trường coi là hỗ trợ mạnh mẽ.

Giá đã được giao dịch dưới mức này một chút trong tuần trước. Thông thường, đáy có liên quan đến tâm lý cực kỳ giảm giá, được thể hiện bằng tỷ lệ tài trợ âm.

Tuy nhiên, trong thời kỳ sụp đổ gần đây, mức tài trợ dao động quanh mức 0 và thậm chí còn quay trở lại mức tích cực trong những ngày gần đây. Những giá trị này có thể cho thấy giá vẫn cần hình thành đáy dài hạn. Khoảng thời gian hợp nhất này có thể là một sự điều chỉnh trước khi giảm tiếp theo, vì thị trường vẫn còn xa nỗi sợ hãi tột độ và tâm lý tiêu cực về đáy giảm.

Giá trị âm đáng kể của tỷ lệ tài trợ có thể dẫn đến sự sụt giảm nghiêm trọng trong ngắn hạn, tương tự như mức thấp nhất của tháng 3 năm 2020 và tháng 7 năm 2021, và bắt đầu một xu hướng tăng trung hạn mới.

giao dịch btc

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.