BTC phá vỡ hỗ trợ quan trọng đối với $ 37,000, điều gì tiếp theo?

BTC phá vỡ hỗ trợ quan trọng đối với $ 37,000, điều gì tiếp theo?


Sau đợt bán tháo gần đây, Bitcoin đã phá vỡ mức hỗ trợ 37.000 USD. Điều này có thể gây ra sự sụt giảm xuống vùng nhu cầu 30.000 đô la.

Phân tích kỹ thuật

Thời khoá biểu hàng ngày:

Với cấu trúc thị trường hiện tại, các đường trung bình động 100 ngày và 50 ngày có khả năng tạo ra sự giao nhau giảm giá trong vài ngày tới, làm trầm trọng thêm áp lực bán hàng.

Mặt khác, nếu giá có thể sớm đóng cửa trên 37.000 đô la, thì sự sụt giảm sẽ được coi là sự chệch hướng và có thể dẫn đến sự phục hồi lên đến 40.000 đô la.

btc-pha-vo

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Lịch trình 4 giờ

Trong khung thời gian 4 giờ, giá đã giảm trong vài tuần qua sau khi bị từ chối bởi khu vực 43 nghìn đô la. Giá đã phá vỡ trên nêm trước khi giảm một cách bốc đồng, làm giảm mô hình.

Sự đột phá sai lầm này đã làm tăng áp lực bán hàng và buộc giá phải phá vỡ dưới đường hỗ trợ đường lên dài hạn. Hành vi như vậy cho thấy một xu hướng giảm tiếp tục và giá có thể tạo mức thấp mới dưới mức thấp trước đó là $ 33,000.

Bây giờ chỉ báo RSI đã chuyển sang vùng quá bán tại thời điểm này – một tín hiệu có thể dẫn đến sự hợp nhất sắp xảy ra hoặc một đợt tăng giá trở lại trước khi giá giảm tiếp theo.

btc-pha-vo

Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Phân tích chuỗi

Số dư BTC trên các sàn giao dịch

Giá trị của bitcoin đã giảm 10% vào ngày 5 tháng 5, phá vỡ dưới mức hỗ trợ 37 nghìn đô la. Tâm lý giảm giá một lần nữa bắt đầu chiếm lĩnh thị trường khi các nhà đầu tư lo ngại mức tiếp tục lên đến 30.000 USD và hơn thế nữa.

Trong khi đó, số dư BTC trên các sàn giao dịch đã giảm mạnh trong vài tháng qua do bitcoin thường xuyên bị rút khỏi các sàn giao dịch. Điều thú vị là sự tích lũy mạnh này có thể gây sốc cho nguồn cung, nhưng giá vẫn giảm.

Điều này cho thấy sự thiếu hụt nhu cầu thị trường do bất ổn kinh tế và địa chính trị toàn cầu. Ngoài ra, thị trường kỳ hạn cũng đóng một vai trò lớn trong đợt giảm giá này, vì sự sụt giảm kéo dài đã dẫn đến việc giá giảm nhanh chóng vào ngày 5 tháng 5.

btc-pha-vo

Nguồn: CryptoQuant

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (chiết khấu 10% hoa hồng giao ngay, ký quỹ và tương lai): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.