BTC dao động ở mức 48.000 đô la, điều gì tiếp theo?

BTC dao động ở mức 48.000 đô la, điều gì tiếp theo?

Sau gần ba tháng hợp nhất, Bitcoin cuối cùng đã thoát ra khỏi phạm vi $ 33 nghìn – $ 46 nghìn.

Thời gian hàng ngày

BTC đã vượt qua vùng kháng cự 46.000 đô la sau khi chuyển động parabol và hiện đang kiểm tra lại SMA 200 ngày ở mức khoảng 48.000 đô la. Đường trung bình động này là một chỉ báo quan trọng của xu hướng và nếu giá phá vỡ trên nó, xu hướng sẽ được coi là tăng.

Mức kháng cự tiếp theo là khoảng 52.000 đô la, đây là mức quan trọng và có lẽ là rào cản cuối cùng trước khi bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

Tuy nhiên, nếu BTC bị từ chối bởi đường trung bình động 200 ngày, thì khu vực $ 46,000 sẽ được coi là hỗ trợ.

Một quan sát thú vị khác là MA 50 ngày sắp vượt qua MA 100 ngày, được coi là một tín hiệu tăng giá.

BTC-chun-buoc

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Thời gian 4 giờ

Nếu bạn nhìn vào thời hạn 4 giờ, mọi thứ sẽ phức tạp hơn một chút. Giá đang chiến đấu trên đường kháng cự của kênh song song tăng dần và đây là nỗ lực thứ ba để vượt lên trên nó. Các kênh này thường chứa các chuyển động điều chỉnh.

Do đó, một bước đột phá trên kênh có thể cho thấy lợi nhuận là hấp dẫn và BTC có thể tăng vọt lên vùng $ 50k – 52K. Tuy nhiên, thất bại ở đây có thể dẫn đến một bước lùi.

Chỉ báo RSI đã tăng lên vùng quá mua, với các chỉ số trên 70. Điều này càng làm tăng khả năng điều chỉnh hoặc củng cố nhẹ.

Như đã lưu ý ở trên, khu vực $ 46,000 dự kiến ​​sẽ cung cấp hỗ trợ nếu xảy ra hồi phục.

BTC-chun-buoc

Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Phân tích Onchain

Dựa trên dữ liệu CryptoQuant, Phạm vi tuổi đầu ra được gửi (SOAB) đo lường các đồng tiền có tuổi thọ từ một đến ba tháng, cho thấy rằng chủ sở hữu ngắn hạn đã tham gia thị trường trong một khoảng thời gian ngắn. Vài tháng gần đây, họ đã tích cực gửi tiền của họ lên sàn giao dịch chứng khoán. Họ đang tích cực bán ra khi giá tiếp tục tăng cao hơn.

Hơn nữa, đây không phải là lần đầu tiên vì trước đây biểu đồ cho thấy 2 hành vi tương tự.

Hành vi như vậy có thể cho thấy sự đầu hàng hoặc hiện thực hóa lợi nhuận cận biên. Các nhà đầu cơ cố gắng mua trong thời kỳ sụp đổ thường bỏ cuộc và bán lỗ khi thị trường tiếp tục giảm. Tuy nhiên, một số có thể đã tìm thấy đáy một cách chính xác và tích trữ ở mức giá thấp hơn, và bây giờ họ đang kiếm lời.

BTC-chun-buoc

Nguồn: CryptoQuant

Bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.