BTC đang phục hồi sau một đợt giảm đáng kể gần đây, điều gì tiếp theo?

BTC đang phục hồi sau một đợt giảm đáng kể gần đây, điều gì tiếp theo?


Giá bitcoin đã phục hồi nhẹ sau đợt bán tháo gần đây. Bây giờ anh ta có thể kiểm tra lại mức đột phá ở mức 30.000 đô la.

Thời khoá biểu hàng ngày

Vùng cầu 30.000 USD – được coi là mức quan trọng có thể đảo ngược xu hướng giảm và bắt đầu xu hướng tăng – cũng đã bị phá vỡ trong suốt mùa thu gần đây.

Bitcoin hiện đang giao dịch quanh mức 29.000 đô la và chỉ số RSI nằm trong vùng quá bán. Trên thực tế, chỉ số RSI đã đạt đến các giá trị được nhìn thấy lần cuối trong đợt sụp đổ vào tháng 5 năm 2021. Giá có thể trải qua một đợt quay đầu tăng trong ngắn hạn và kiểm tra lại mức bứt phá 30.000 đô la.

Tuy nhiên, có khả năng nó sẽ tiếp tục giảm xuống 24.000 đô la và dưới 20.000 đô la, nơi có thể ghi nhận mức đáy trung hạn. Các đường EMA 50 ngày và 100 ngày rất gần với việc tạo ra một sự giao nhau giảm giá có thể kích thích sự tiếp tục của xu hướng giảm.

btc-phuc-hoi

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Lịch trình 4 giờ

Trong khung thời gian 4 giờ, giá đã phá vỡ dưới kênh song song đi lên được hình thành trong vài tháng qua, xác nhận kịch bản tiếp tục giảm giá.

Vùng cầu 30.000 USD cung cấp hỗ trợ ngắn hạn, nhưng hiệu ứng LUNA-UST làm xấu đi tâm lý giảm giá trên thị trường. Kết quả là, giá đã phá vỡ dưới mức đó và đạt mức tối thiểu là 26.700 đô la. Tuy nhiên, xu hướng giảm hiện đang có dấu hiệu cạn kiệt, vì BTC đã in một số nến có bấc dài ở phía dưới.

RSI cũng đang cố gắng vượt lên trên vùng quá bán – một tín hiệu có thể dẫn đến một đợt phục hồi ngắn hạn trở lại 30.000 USD. Tuy nhiên, phe gấu đang kiểm soát và mức giảm xuống còn 24 nghìn đô la vẫn ở mức cao.

btc-phuc-hoi

Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.