BTC đang đi ngang trong phạm vi $ 29-30K, điều gì tiếp theo?

BTC đang đi ngang trong phạm vi $ 29-30K, điều gì tiếp theo?


Hiện tại, giá đang củng cố trong một khu vực nhu cầu quan trọng. Tuy nhiên, với tâm trạng hiện tại của thị trường thế giới và hành động giá gần đây, vẫn còn quá sớm để đánh dấu vùng giá hiện tại là đáy.

Phân tích kỹ thuật

Thời khoá biểu hàng ngày

Mặc dù sự cân bằng gần đây trong phạm vi 29-30 nghìn đô la, có thể chỉ là giá hình thành mô hình hợp nhất giảm trung bình trước khi chuyển động tiếp theo bên dưới.

Mặt khác, chỉ báo RSI hàng ngày đang cố gắng vượt lên trên xu hướng giảm trung hạn. Nếu điều đó xảy ra, có thể có một đợt phục hồi ngắn hạn. Vùng cung cấp chính đầu tiên trong bất kỳ xu hướng đi lên nào sẽ là phạm vi 37-40 nghìn đô la (trên khung thời gian hàng ngày).

btc-di-ngang

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Lịch trình 4 giờ

Trong các khung thời gian thấp hơn (LTF), bitcoin tạo thành mô hình nêm và sẽ xác định hướng tiếp theo của nó khi giá thoát ra khỏi hình nêm.

Nếu giá phá vỡ dưới nêm, kịch bản có khả năng xảy ra nhất trong vài tuần tới sẽ là một khoảng thời gian dài của đà giảm. Mặt khác, sự phá vỡ xu hướng tăng có thể báo hiệu sự đảo chiều, đẩy giá bitcoin lên mức kháng cự quan trọng là 34.000 USD.

Ngoài ra, trong khung thời gian 4 giờ, RSI đã chạm đến đường kháng cự và đang vật lộn để vượt lên trên nó. Kịch bản ngược lại sẽ xảy ra khi sự đột phá này xảy ra.

Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Phân tích Onchain

Biểu đồ sau đây cho thấy giá bitcoin và tỷ giá hối đoái UTXO hoạt động lần cuối cách đây hơn một năm.

Như có thể thấy bên dưới, tỷ lệ tiền xu không hoạt động trong hơn một năm vừa đạt mức cao mới mọi thời đại. Điều này cho thấy các nhà đầu tư dài hạn không lo lắng về biến động giá trong những tuần gần đây và tiếp tục giữ bitcoin của họ.

Hành vi như vậy có thể dẫn đến sốc nguồn cung; tuy nhiên, nhu cầu phải tăng trên thị trường để tăng cơ hội đảo chiều tăng giá.

btc-di-ngang

Nguồn: CryptoQuant

Bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.