BTC đã hình thành một cấu trúc, giống như Dow Jones 1991, trước khi có sự bùng nổ lớn

BTC đã hình thành một cấu trúc, giống như Dow Jones 1991, trước khi có sự bùng nổ lớn

Một nhà phân tích nổi tiếng đưa ra giả thuyết rằng đợt điều chỉnh bitcoin (BTC) mới nhất có thể là một phần của mô hình dài hạn được hình thành trước một chuyến bay lớn.

Trong một tweet mới, một nhà phân tích có biệt danh TechDev đã cho 383.000 người đăng ký Twitter của mình xem một biểu đồ có những điểm tương đồng nổi bật giữa Chỉ số Trung bình Công nghiệp Dow Jones (DJI) vào năm 1991 và bitcoin hiện tại.

Cả hai biểu đồ đều cho thấy sự tăng giá, sau đó là sự sụt giảm mạnh xuống dưới đường trung bình động 200 ngày và nỗ lực không thành công để vượt lên trên đường trung bình động 100 ngày.

“Một cấu trúc thú vị cho 8 tháng qua.

Dow Jones ’91 so với Bitcoin ’21 -22 ‘.

btc-bung-no

Nguồn: TechDev / Twitter

Sau một nỗ lực không thành công để vượt lên trên đường trung bình động 100 ngày, chỉ số Dow Jones đã phục hồi bất ngờ và phá vỡ đường trung bình động 200 ngày vào đầu năm 1991 và tiếp tục tăng trong hầu hết năm.

Theo TechDev, phần cuối cùng của kế hoạch vẫn chưa tham gia vào trò chơi đối với BTC, điều này có nghĩa là bitcoin đang ở trên bờ vực của một đợt phục hồi lớn.

Nhà phân tích cũng lưu ý rằng biểu đồ BTC và DJI dường như mô phỏng một mô hình được gọi là chu kỳ tâm lý được chia sẻ bởi nhà phân tích Justin Mamis trong cuốn sách Bản chất của rủi ro.

TechDev đã công bố một biểu đồ lần đầu tiên được chia sẻ bởi nhà phân tích Rikus, so sánh hành động gần đây của giá BTC với chu kỳ tâm lý.

btc-bung-no

Nguồn: TechDev / Rickus / Twitter

Ủng hộ luận điểm tăng giá của mình, TechDev cũng đang xem xét biểu đồ BTC 3 tuần và chỉ báo cơn lốc (VI), xác định sự đảo ngược của xu hướng. Sau khi giải thích biểu đồ, nhà phân tích cho biết BTC hiện đang phản ánh hành động giá vào cuối năm 2020, ngay trước khi bitcoin phát động sự kiện kéo dài nửa năm.

“Cho đến nay, bugi BTC 3 watt này gợi nhớ đến cái được hình thành vào thời điểm Vortex thực hiện con bò đực cuối cùng.”

btc-bung-no

Nguồn: TechDev / Twitter

Bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.