BTC có thể phục hồi trong vài ngày tới

BTC có thể phục hồi trong vài ngày tới


BTC đã bật trở lại từ mức hỗ trợ mạnh và được giao dịch bên trong mô hình tăng giá ngắn hạn. Điều này làm tăng khả năng phục hồi trong vài ngày tới.

Thời khoá biểu hàng ngày

Mức 37.000 đô la đã trở thành hỗ trợ mạnh mẽ cho bitcoin, là một trở ngại lớn đối với những con gấu. Nếu mức này không được duy trì, hỗ trợ có thể giảm xuống còn 34 nghìn đô la. Mặt khác, nếu bitcoin muốn tiếp tục xu hướng tăng, phe bò phải nhanh chóng phá vỡ trên đường SMA 100 ngày (41k) để khôi phục niềm tin vào thị trường.

Ngoài ra, chỉ báo RSI đã bị đường xu hướng dài hạn từ chối ba lần. Khi RSI chạm vào đường này, giá cũng đi chệch hướng và giảm mạnh. Để đảm bảo triển vọng giá khả quan, chỉ báo RSI phải chinh phục đường này.

btc-tang

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Lịch trình 4 giờ

Bitcoin đã đạt đến ngưỡng hỗ trợ cho kênh song song tăng giá đã giữ nó trong vài ngày qua. Đường này cũng trùng với vùng hỗ trợ $ 37,000, điều này càng làm tăng sức mạnh của nó.

Mặt khác, tiền điện tử hiện đang củng cố bên trong một nêm giảm ngắn hạn. Đây là một mô hình tăng giá thường dẫn đến sự đột phá trong hầu hết các trường hợp.

Ngoài ra, RSI cũng đã gây ra sự phân kỳ tăng đáng kể, góp phần tạo ra sự bứt phá.

Do đó, kịch bản dễ xảy ra nhất vào lúc này là khi giá thoát ra khỏi mô hình và di chuyển đến mức kháng cự tiếp theo trên đường SMA 100 ngày.

btc-tang

Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (chiết khấu 10% hoa hồng giao ngay, ký quỹ và tương lai): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.