BTC có thể giảm xuống 36.000 đô la sau khi thất bại ở mức 40.000 đô la

BTC có thể giảm xuống 36.000 đô la sau khi thất bại ở mức 40.000 đô la


Trong vài ngày qua, bitcoin đã giảm dần. Giá đã bị từ chối bởi SMA 100 ngày hai lần vào tuần trước, cho thấy rằng những con bò đực đang tích cực bán ra khi giá phục hồi về mức đó.

Ngoài ra, mức $ 40 nghìn cũng hoạt động như một ngưỡng kháng cự tĩnh mạnh và giá đang giao dịch dưới mức này trong tuần trước.

Phân tích kỹ thuật

Thời khoá biểu hàng ngày

BTC đã hình thành các mức cao nhất và mức thấp nhất thấp hơn trên biểu đồ, cho thấy xu hướng giảm tiếp tục. Có vẻ như BTC đang nhắm mục tiêu vào vùng hỗ trợ ngắn hạn 36.000 đô la đã giữ giá nhiều lần trong năm qua. Tuy nhiên, sự phá vỡ bên dưới nó có thể dẫn đến sự suy giảm nhanh chóng xuống vùng nhu cầu 30.000 đô la.

btc-nhà tù

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Lịch trình 4 giờ

Trong khung thời gian 4 giờ, rõ ràng là giá đang tiếp cận giới hạn dưới của kênh song song, được đánh dấu sau khi vùng 40 nghìn đô la bị từ chối.

Tuy nhiên, hành động giá tạo ra một nêm giảm, được coi là một mô hình đảo chiều tăng giá. Để xảy ra sự đảo chiều, giá cần phải vượt qua đường kháng cự của nêm. Trong trường hợp này, chúng tôi có thể mong đợi BTC sẽ kiểm tra lại 43 nghìn đô la và thậm chí cao hơn.

Ngoài ra, BTC cũng đã hình thành sự phân kỳ tăng giá mạnh mẽ trong chỉ số RSI, làm tăng thêm khả năng tăng nhanh. Mặt khác, kịch bản giảm giá trong trung hạn vẫn có thể xảy ra và nếu nêm bị tuyên bố là không hợp lệ, việc bán sẽ tăng tốc và giá có thể giảm xuống 36.000 đô la, như đã đề cập ở trên.

btc-nhà tù

Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Phân tích Onchain

MVRV là tỷ lệ giữa vốn hóa thị trường và vốn hóa thực tế của đồng tiền. Nói một cách đơn giản, giá trị của MVRV 3 có nghĩa là vốn hóa thị trường lớn hơn gấp ba lần so với vốn hóa thực tế.

Các giá trị trên 3,7 thường báo hiệu đỉnh lịch sử của thị trường, trong khi các giá trị dưới 1 thường báo hiệu đáy. MVRV hiện đang ở mức 1.5739 và động lực thị trường không đáng khích lệ.

Do đó, khả năng MVRV giảm xuống 1 hoặc thấp hơn trong trung hạn là cao. Nếu tác động vĩ mô, kích thích nhu cầu và giá cả, không bắt đầu có được sức mạnh, ngay cả khi nó chỉ là một đợt phục hồi ngắn hạn, chẳng hạn như vào đầu năm 2018.

btc-nhà tù

Nguồn: CryptoQuant

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (chiết khấu 10% hoa hồng giao ngay, ký quỹ và tương lai): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.