BTC có thể giảm xuống 24.000 đô la nếu tâm lý giảm giá tiếp tục xuất hiện trên thị trường

BTC có thể giảm xuống 24.000 đô la nếu tâm lý giảm giá tiếp tục xuất hiện trên thị trường


Doanh số bán bitcoin đã dừng lại do giá đã hợp nhất trong vùng 29-30 nghìn đô la trong vài ngày qua. Vùng thấp hơn của thảm họa 28-30.000 USD năm 2021 hiện đang đóng vai trò hỗ trợ và đã giữ giá giảm trong nhiều tuần.

Phân tích kỹ thuật

Thời khoá biểu hàng ngày

Bây giờ, khi vùng hỗ trợ $ 28K- $ 30K bị phá vỡ, dự kiến ​​sẽ giảm sâu hơn xuống $ 24K và thậm chí $ 20K. Mặt khác, nếu giá có thể phục hồi từ vùng này, thì vùng kháng cự 35.000 USD và vùng cung cấp 40.000 USD có thể hoạt động như ngưỡng kháng cự tĩnh, trong khi đường trung bình động 50 ngày và 100 ngày sẽ hoạt động như ngưỡng kháng cự.

Nhìn chung, một kịch bản có nhiều khả năng hơn là sự tiếp tục của xu hướng giảm. Tuy nhiên, người ta có thể mong đợi một đợt hồi phục ngắn hạn trước khi có bất kỳ đợt hồi phục nào nữa, vì bitcoin bị bán quá mức.

btc-nhà tù

Lịch trình 4 giờ

Trong khoảng thời gian 4 giờ, giá đã không thể kiểm tra lại mức đột phá 35.000 đô la trong vài tuần qua và hiện đang dao động trong một phạm vi hẹp bên dưới. Giai đoạn củng cố này có thể tạo cơ sở cho sự di chuyển nhanh chóng tiếp theo và việc thoát ra khỏi phạm vi cuối cùng có thể xác định xu hướng ngắn hạn.

Chỉ báo RSI cũng đã phá vỡ dưới mức 50, cho thấy rằng Gấu đang kiểm soát trở lại và có khả năng sẽ phá vỡ phạm vi hiện tại. Mặt khác, nếu giá vượt ra khỏi phạm vi hiện tại, mục tiêu đầu tiên sẽ là kiểm tra lặp lại 35 nghìn đô la.

btc-nhà tù

Phân tích Onchain

Biểu đồ này bao gồm người nắm giữ SOPR dài hạn của đường EMA 30 ngày và giá Bitcoin. Về mặt lịch sử, LTH-SOPR cho thấy các giá trị thấp hơn một giá trị vào cuối thị trường giá xuống, thường là khi một sự kiện đầu hàng xảy ra. Khi đó những người chơi lớn sẽ thua, điều này có thể hiểu là áp lực bán ra do sợ hãi và nghi ngờ (buông xuôi).

Những người nắm giữ dài hạn SOPR (EMA 30) đã giảm xuống dưới 1, một dấu hiệu giảm giá cho thị trường, cho thấy rằng những người sở hữu dài hạn có thể mất niềm tin và bán tài sản của họ. Điều này thường kích hoạt giai đoạn cuối cùng của thị trường con gấu. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng giai đoạn này có thể kéo dài vài tháng với hiệu ứng giá biến động kết hợp với nhiều biến động mạnh.

btc-nhà tù

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.