BTC cần khôi phục mức này để cải thiện tâm lý thị trường

BTC cần khôi phục mức này để cải thiện tâm lý thị trường


Nhà phân tích Michael van de Popp đang lên kế hoạch cho các kịch bản tiềm năng cho bitcoin (BTC) sau khi nó giảm mạnh vào thứ Năm.

Tại một phiên họp chiến lược mới, Van de Pope nói với 165.000 người đăng ký YouTube của mình rằng bitcoin “đã giảm xuống một số mức hỗ trợ” vào thứ Năm sau khi các chỉ số chứng khoán giảm mạnh.

“Bởi vì động thái này là bốc đồng, nó đã đưa thanh khoản xuống dưới 37.000 đô la và dẫn đến khối lượng giao dịch tăng vọt.”

btc-giới thiệu

Biểu đồ hàng giờ BTC / USDT Nguồn: TradingView / Michal van de Poppe

Van de Pope cũng nhấn mạnh rằng đợt điều chỉnh vào ngày 5 tháng 5 đã ghi nhận mức tăng trưởng khối lượng cao nhất trên biểu đồ hai giờ kể từ tháng 12, khi bitcoin giảm từ 56.000 USD xuống còn 42.000 USD.

Bitcoin được giao dịch ở mức 35.417 USD vào thời điểm báo chí, giảm 7,7% trong tuần qua và gần 20% trong 30 ngày qua.

Van de Pope nói rằng bitcoin cần phải trả lại 37.500 đô la để trở thành một dấu hiệu của sự sống. Van de Pope cho biết khoản hoàn trả lên tới 37.500 đô la sẽ thúc đẩy mức hoàn vốn lên tới 40.500 đô la.

btc-giới thiệu

Biểu đồ hàng giờ BTC / USDT Nguồn: TradingView / Michal van de Poppe

Nhà giao dịch cũng vạch ra kịch bản giảm giá của mình.

“Ba mức tôi đang theo dõi là 36.300 đô la, 34.800 đô la và vùng giá khoảng 32.000 đô la và nếu BTC phá vỡ chúng, nó có thể lấy đi thanh khoản trong vùng 30.000 đô la.”

btc-giới thiệu

Biểu đồ BTC / USDT trong 2 giờ | Nguồn: TradingView / Michal van de Poppe

Hiện tại, bitcoin đã giảm khoảng 47,7% so với mức cao nhất mọi thời đại mà nó đạt được vào đầu tháng 11 năm 2021.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (chiết khấu 10% hoa hồng giao ngay, ký quỹ và tương lai): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.