Bởi vì Kwon bị cáo buộc đã khai thác 80 triệu đô la mỗi tháng từ Terra trước khi LUNA-UST sụp đổ

Bởi vì Kwon bị cáo buộc đã khai thác 80 triệu đô la mỗi tháng từ Terra trước khi LUNA-UST sụp đổ


Guru của người quan sát tuyên bốCác quan chức Terra nói với các nhà điều tra của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) rằng Do Kwon đã thu được 80 triệu đô la mỗi tháng trước khi LUNA / UST sụp đổ.

Terra

Người sáng lập Terra – Do Kwon

Đã một tháng kể từ khi UST mất chốt, khiến 60 tỷ USD bốc hơi. Trong thời gian này, những người cung cấp thông tin và những người tìm kiếm trên Internet đã phát hiện ra một mạng lưới phức tạp gồm các cáo buộc gian lận và quản lý yếu kém.

Chúng bao gồm các cáo buộc mà những người trong ngành nổi tiếng có liên quan, rằng các lỗ hổng trong mã Mirror Protocol đã bị khai thác và ẩn, và các cáo buộc về rửa tiền.

Với mức độ nghiêm trọng của các cáo buộc và hậu quả đáng kinh ngạc của sự kiện, việc các nhà chức trách bắt đầu điều tra chỉ còn là vấn đề thời gian.

Khám phá Teru

Các nhà chức trách ở Hàn Quốc và Hoa Kỳ đang điều tra sự sụp đổ của hệ sinh thái Terra Classic.

Theo Financial Times, Hàn Quốc đang điều tra công ty mẹ Terraform Labs với cáo buộc gian lận. Đồng thời, cơ quan quản lý chứng khoán Hoa Kỳ đang điều tra xem liệu hoạt động tiếp thị xung quanh stablecoin của UST có vi phạm các quy tắc bảo vệ nhà đầu tư liên bang hay không.

Terraform Labs cho biết trong một tuyên bố rằng họ không biết về cuộc điều tra mới nào của SEC ngoài các cuộc điều tra của Mirror Protocol.

“Chúng tôi không biết về bất kỳ cuộc điều tra nào của SEC đối với TerraUSD, chúng tôi không nhận được thông báo như vậy từ SEC và không biết về bất kỳ cuộc điều tra mới nào ngoài những cuộc điều tra liên quan đến cuộc điều tra. liên quan đến Giao thức Gương “.

Cộng đồng với các bài đánh giá

Đối với những cáo buộc rằng Do Kwon đã kiếm được 80 triệu đô la mỗi tháng, Youtuber Lark Davis cho biết bình luận rằng: “LUNA đang chìm sâu hơn và chẳng đi đến đâu.

Trong khi đó FatManTerra nói Rút hàng trăm triệu đô la vừa là một trò lừa đảo vừa là một hành động trực tiếp góp phần làm mất khóa UST.

Đối với việc Kwon tự nhận hàng trăm triệu (“chi phí vận hành”) không chỉ là một trò lừa đảo mà còn làm trầm trọng thêm sự sụp đổ, vì nó loại bỏ tính thanh khoản quan trọng khỏi sổ đặt hàng của Curve & LUNA (giúp UST dễ dàng thoát khỏi các ràng buộc của nó và trên một chuỗi để bắt kịp. để đối phó với nó) ”.

Người sáng lập nền tảng tư vấn tiền điện tử Eight, Michael van de Poppe đã so sánh Do Kwon với kẻ lừa đảo Bernie Madoff, để nói“Anh ta đáng phải ngồi tù.”

Do Kwon có Phản hồi các tuyên bố trên mạng xã hội vào ngày 9 tháng 6, trong đó nói rằng thông tin sai lệch và dối trá đã kéo câu chuyện ngày càng xa hơn. Nó đảm bảo rằng thông tin chính xác được xuất bản càng sớm càng tốt.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kường

Theo CryptoSlate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.