Bitcoin và ETH phải đối mặt với sự kháng cự “nặng nề” khi các tín hiệu bán hàng bắt đầu xuất hiện

Bitcoin và ETH phải đối mặt với sự kháng cự “nặng nề” khi các tín hiệu bán hàng bắt đầu xuất hiện

Hai loại tiền điện tử tốt nhất Bitcoin và ETH đang hợp nhất dưới mức kháng cự “đô la nặng”. Vì vậy, rất có thể, giá sẽ sớm giảm mạnh.

Bitcoin, ETH đang đấu tranh để tìm một lối thoát

Trong vài ngày qua, Bitcoin và ETH vẫn trì trệ, ngay cả khi là tài sản vốn hóa thấp.

Cả hai đều cho thấy hệ số tương quan mạnh trong 2 tuần qua. Họ phát triển song song, chiếm thêm 28% giá trị thị trường. Tuy nhiên, cả Bitcoin và ETH dường như đang đạt đến các mức kháng cự quan trọng cho đến khi các tín hiệu bán bắt đầu xuất hiện.

Tiền điện tử đã cố gắng phá vỡ đường trung bình động 200 ngày (MA) kể từ ngày 28 tháng 3, nhưng không thành công. Trong khi ngưỡng kháng cự này có xu hướng suy yếu theo thời gian, khối lượng dường như giảm xung quanh mức giá hiện tại. Thiếu áp lực mua có thể dẫn đến bitcoin từ chối thu thập thanh khoản trước khi tiếp tục.

Chỉ báo nhất quán (TD) của Tom DeMarc bổ sung niềm tin cho xu hướng bi quan trong ngắn hạn vì nó hiện đang đưa ra tín hiệu bán trên biểu đồ hàng ngày của bitcoin. Lợi nhuận tăng đột biến có thể xác nhận mô hình giảm giá, dẫn đến sự điều chỉnh hàng ngày của một đến bốn cây nến. Trong những trường hợp như vậy, bitcoin có thể rơi vào vùng nhu cầu từ 43.760 đô la đến 41.460 đô la.

Bitcoin 1

BTC / USD Nguồn: TradingView

Có vẻ như xu hướng tăng của ETH cũng đã bị chặn bởi MA 200 ngày ở mức 3.500 đô la. Khi ETH tiếp tục giao dịch dưới ngưỡng kháng cự quan trọng này, khả năng điều chỉnh ngắn hạn sẽ tăng lên. Hơn nữa, chỉ báo TD Sequential cũng dự đoán một kịch bản giảm giá.

Một chỉ báo phổ biến nhấp nháy nến kết hợp 13 trên biểu đồ hàng ngày của ETH, đây có thể được coi là tín hiệu bán. Nếu chứng quyền tăng gần mức giá hiện tại, thì altcoin lớn nhất có thể giảm xuống còn $ 2,870 hoặc $ 2,720 trước khi cố gắng quay trở lại MA 200 ngày.

Bitcoin 2

ETH / USD Nguồn: TradingView

Trong khi Bitcoin và ETH dường như đang đối mặt với sự kháng cự gay gắt, một số nhà phân tích tin rằng động thái hợp nhất là phù hợp để tăng giá trong tương lai. Cần lưu ý rằng việc đóng cửa nến hàng ngày trên đường MA 200 ngày có thể vô hiệu hóa dự báo bi quan trong ngắn hạn. Nếu bitcoin vi phạm MA 200 ngày, nó sẽ tăng lên 52.000 đô la. Trong khi đó, ETH có thể đạt $ 3,900 nếu nó làm như vậy.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Nhà nhà

Theo Crypto Briefing

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.