Bitcoin và ETH cần một đợt phục hồi mạnh mẽ và ngay lập tức để tránh làm gián đoạn phạm vi vĩ mô

Bitcoin và ETH cần một đợt phục hồi mạnh mẽ và ngay lập tức để tránh làm gián đoạn phạm vi vĩ mô


Một nhà giao dịch nổi tiếng đã nói rằng chỉ có một phép màu mới có thể thay đổi quỹ đạo của hai loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường. Trong bản tin TechnicalRoundup mới nhất, nhà phân tích Credit cho biết bitcoin cần một “đợt phục hồi mạnh mẽ và ngay lập tức” để duy trì các cổ phiếu hỗ trợ từ tháng 6 năm 2021.

Theo Credo, khả năng sụt giảm tiếp tục tăng lên nếu cuộc biểu tình không diễn ra.

“Chỉ còn một tuần nữa là đến cuối tháng, nếu không có sự phục hồi mạnh mẽ và tức thì, tháng 5 sẽ khép lại với sự phá vỡ biên độ vĩ mô.

Ngay cả khi thị trường phục hồi sau cuối tháng, đợt tăng này cần được xem xét bằng một đợt kiểm tra lại xu hướng giảm để chuyển hỗ trợ lên mức kháng cự tại $ 35,000-37,000.

Tóm lại, tuần này thị trường cần phải có một số chuyển động đi lên kỳ diệu để khắc phục những gì trông giống như sự cố của phạm vi hàng tháng và hàng tuần. Nếu điều đó không xảy ra, bất kỳ cuộc biểu tình nào tiếp theo đến vùng trung bình 30.000 USD đều là một đợt kiểm tra lại xu hướng giảm giá và dự kiến ​​sẽ có sự di chuyển xa hơn về phía nam. “

bitcoin

Nguồn: TechnicalRoundup

Theo Credo, bitcoin có thể giảm hơn 50% so với mức tồi tệ nhất hiện tại nếu phạm vi bị phá vỡ.

“Nếu thị trường tiếp tục giao dịch thấp hơn, mục tiêu giảm của chúng tôi là khoảng 20.000 đô la (mức trung bình động 200 tuần, mức cao lịch sử của chu kỳ trước) trong trung hạn và có thể giảm xuống. Sẽ có 14.000 đô la hàng tháng.”

Tại thời điểm viết bài, bitcoin đang giao dịch ở mức 28,892 USD.

Chuyển sang ETH, Credit nhận xét rằng tiền điện tử lớn thứ hai cũng cần một sự phục hồi mạnh mẽ vào cuối tháng Năm.

Theo ông, ETH nên đóng cửa trên 2.300 đô la để ngăn chặn sự sụp đổ của vùng hỗ trợ, nơi giá đã liên tục đóng cửa kể từ tháng 4 năm 2021.

“ETH cũng cần một cuộc biểu tình kỳ diệu vào tuần trước. Có một phạm vi vĩ mô dường như bị phá vỡ (đang chờ đóng cửa vào tuần tới), việc phá vỡ phạm vi báo hiệu một chuyển động giảm giá đến chuyển động mạnh trở lại trên mức hỗ trợ. Điều này sẽ yêu cầu số tiền đóng hàng tháng trên 2.300 đô la. ”

Cred cũng dự đoán rằng ETH sẽ giảm hơn 40% so với mức hiện tại nếu phạm vi bị phá vỡ.

“Đối với các mục tiêu giảm kích thước, nếu ETH không quay trở lại phạm vi đã đề cập ở trên, thì có rất nhiều giá trị hợp nhất khoảng 1.000 đô la (trung bình động 200 tuần, hỗ trợ hàng tháng, số liệu tròn).”

bitcoin

Nguồn: TechnicalRoundup

Tại thời điểm viết bài, ETH đang được giao dịch với giá $ 1,755.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Nhà nhà

Theo Daily Hodl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.