Bitcoin tìm thấy giá trị hợp lý ở mức 39.000 đô la với Ripple, Cardano, Bybit, LUNA, Solana, Shiba Inu, SushiSwap, Metaverse news

Bitcoin tìm thấy giá trị hợp lý ở mức 39.000 đô la với Ripple, Cardano, Bybit, LUNA, Solana, Shiba Inu, SushiSwap, Metaverse news

Từ nhận thức rằng 39.000 đô la là một khu vực quan trọng đối với Bitcoin, HSBC hợp tác với The Sandbox để gia nhập không gian Metaverse. Dưới đây là một số điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử.

Tin tức Bitcoin

Khi Bitcoin tiếp tục giao dịch trong phạm vi $ 39,000- $ 45,000, thị trường phải đối mặt với mức cao nhất mọi thời đại mới về khối lượng giao dịch trên chuỗi. Phạm vi $ 38,000- $ 39,000 có khối lượng trên chuỗi cao nhất so với bất kỳ mức giá nào kể từ vùng $ 3,400 và đó là lý do tại sao vùng này lại quan trọng đối với Bitcoin.

Trong suốt lịch sử giao dịch của BTC, nhiều nhà phân tích và chuyên gia đã thảo luận về “giá hợp lý” cho “vàng kỹ thuật số” là như thế nào. Do tính chất dễ bay hơi của nó, hầu như không thể xác định được giá trị nào mà các nhà giao dịch coi BTC là “hợp lý”.

Với khối lượng trên chuỗi đạt mức ATH là 39.000 đô la, có thể giả định rằng hầu hết thị trường, bao gồm cả các nhà giao dịch và các nhà đầu tư tổ chức và dài hạn, xem đây là một mức giá hợp lý cho BTC.

Nguyên nhân chính dẫn đến sự biến động liên tục về giá trị hợp lý của tài sản như Bitcoin là tài sản đó chưa trưởng thành so với hàng hóa như vàng hoặc tiền tệ.

Ngoài giá trị hợp lý luôn thay đổi, sự biến động của Bitcoin cũng là một yếu tố quan trọng trong sự phát triển của thị trường. Mức độ biến động trung bình của Bitcoin đã giảm đáng kể so với những năm trước.

“Giá trị hợp lý” của tiền điện tử, hay trước đây là mức độ tập trung khối lượng lớn trên chuỗi, là $ 3,432, với 5,2% tổng nguồn cung của Bitcoin ở đó. Đây được coi là giá trị hợp lý trước khi thị trường đạt $ 69,000.

Sau đợt giảm giá của thị trường vào năm 2017, Bitcoin thực sự đạt mức $ 3,400, đây là điểm của sự đảo chiều dài hạn sẽ đưa vàng kỹ thuật số lên mức cao mới vào năm 2021.

Tin tức Ripple

Clearing House, một công ty đối tác nổi tiếng của Ripple, là hợp tác với Wells Fargo, thiết lập hệ thống thanh toán xuyên biên giới, “được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ thương mại kỹ thuật số”, có khả năng thay thế SWIFT.

Hệ thống, được gọi là dịch vụ Thanh toán theo thời gian thực (RTP), sẽ hỗ trợ chuyển tiền kỹ thuật số theo thời gian thực giữa các tài khoản Wells Fargo đủ điều kiện.

Clearing House cho biết dịch vụ RTP được thiết kế đặc biệt cho thị trường kỹ thuật số. Không giống như các hệ thống thanh toán cạnh tranh, hệ thống RTP bao gồm các bài đăng trong thời gian thực, xác nhận tức thì và nhắn tin hai chiều an toàn. Việc chuyển tiền diễn ra ngay lập tức và cuối cùng cung cấp quyền kiểm soát tối đa cho chủ tài khoản, giống như “tiền mặt”.

Tin tức Gimbal

Người sáng lập Cardano Charles Hoskinson là Chia sẻ Tin vui liên quan đến việc ra mắt các Đầu Hydra đầu tiên trên mạng thử nghiệm công khai Cardano.

Hydra Heads, công cụ đầu tiên của bộ giao thức, là một phần quan trọng trong hành trình mở rộng quy mô của Cardano. Hydra đề cập đến một tập hợp các giải pháp Lớp 2 nhằm cải thiện khả năng mở rộng mạng và bảo mật.

Hydra nhằm mục đích tăng thông lượng, giảm độ trễ và cung cấp các giải pháp hiệu quả về chi phí mà không yêu cầu nhiều dung lượng lưu trữ.

Bybit News

Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất trên thế giới, sẽ sớm ra mắt hợp đồng vĩnh viễn USDC. Sản phẩm mới sẽ cho phép người dùng giao dịch bằng số dư USDC của họ trên sàn giao dịch phái sinh của Bybit.

Hợp đồng vĩnh viễn USDC mới của Bybit trước tiên sẽ được mở cho các nhà giao dịch trong danh sách trắng, cho phép họ sử dụng USDC làm tài sản thế chấp và đặt các hợp đồng dài hoặc ngắn với đòn bẩy lên tới 100 lần và không có ngày hết hạn. .

LUNA News

Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Terraform Labs, Do Kwon đã chấp nhận đặt cược 10 triệu đô la thứ hai vào hiệu suất giá trong tương lai của LUNA.

Quyết định được đưa ra chưa đầy 24 giờ sau khi Kwon đặt cược 1 triệu đô la rằng giá của LUNA sẽ cao hơn 88 đô la trong vòng một năm.

LUNA là mã thông báo gốc của hệ sinh thái Terra. Bị chỉ trích là “Ponzi thân mến”, Kwon tự tin rằng mã thông báo sẽ không thất bại.

Vì vậy, anh ấy đã đặt cược 10 triệu đô la khác với một nhà đầu tư tiền điện tử có tên là Gigantic Rebirth.

Cược vẫn tuân theo các điều khoản như đã thỏa thuận với Sensei Algod trước đây.

Hai bên đã đồng ý gửi 1 triệu đô la USDT vào một ví ký quỹ do nhà phân tích tiền điện tử Jordan Fish, thường được gọi là Cobie, điều hành.

Nếu giá trung bình trong 24 giờ của LUNA trên 88 đô la vào ngày 14 tháng 3 năm 2023, Cobie sẽ gửi tiền cho Do Kwon, và nếu không, anh ấy phải gửi tiền cho Sensei Algod.

Tin tức Agave và Trăm tài chính

Một hacker đã kiếm được khoảng 11 triệu đô la trong Wrapped ETH, Wrapped BTC, Chainlink, USDC, Gnosis và Wrapped XDAI sau khi thực hiện một cuộc tấn công “tái nhập” vào DeFi, Agave và Hundred Finance.

Cuộc tấn công xảy ra trong vòng 24 giờ kể từ khi có tin tức về cuộc tấn công khai thác lỗ hổng Deus Finance, nơi các tin tặc đã đánh cắp các mã thông báo DAI và Ethereum trị giá hơn 3 triệu đô la từ nền tảng thỏa thuận cho vay.

Giá của mã thông báo Agave, AGVE, đã giảm 20% sau cuộc tấn công, theo dữ liệu từ CoinGecko. Mã thông báo HND của Hundred Finance đã giảm 3,5% sau khi tin tức về cuộc tấn công khai thác được lan truyền, nhưng đã phục hồi để đạt mức cao nhất trong 24 giờ.

“Agave hiện đang điều tra việc khai thác giao thức và sẽ sớm cập nhật thêm thông tin.” Nhóm phát triển cũng Nhận xét rằng, hợp đồng đã được giữ lại cho đến khi tình hình được giải quyết.

Trăm Tài chính cũng có tiếng riu ríu rằng nền tảng đã được vận hành trên kênh Gnosis và đã phải tạm dừng thị trường của nó để điều tra.

Tin tức Solana

Đồng sáng lập Ethereum, Joseph Lubin, đồng thời là người đứng đầu ConsenSys, công ty phát triển ví Metamask, cho biết Chia sẻ xem khả năng tồn tại của các dự án được coi là đối thủ của ETH, đặc biệt là Solana (SOL).

Ethereum từ lâu đã trở thành một trong những blockchain hàng hóa được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới, nhưng Ether phải đối mặt với những thách thức từ nhiều đối thủ khác trước chu kỳ tăng trưởng “nóng” của nó trong năm qua của thị trường tiền điện tử thay đổi. Lớn nhất là Solana (SOL), một nền tảng thu hút người dùng với phí giao dịch thấp hơn nhiều so với ETH.

Bình luận về vấn đề này, Joseph Lubin nói rằng quyết định tiếp thị chính nó như một giải pháp thay thế nhanh hơn và rẻ hơn cho Ethereum đã dẫn đến việc Solana trả phần thưởng lớn cho người dùng xác thực các giao dịch trên mạng so với Ethereum với doanh thu được tạo ra bởi các giao dịch này.

Vì phí của Solana quá thấp, Lubin nói rằng mô hình kinh doanh của SOL thực sự có vấn đề. Thông báo này được đưa ra sau khi đứa con tinh thần của ông, ConsenSys, huy động vốn thành công 450 triệu USD, nâng mức định giá của công ty lên 7 tỷ USD.

Tin tức về Shiba Inu

Theo phân tích của WhaleStats về những con cá voi ETH hàng đầu, Shiba Inu hiện là khoản đầu tư lớn thứ hai sau Ethereum. Cá voi Shiba Inu trở nên sôi động hơn trong 24 giờ qua, với số lượng giao dịch lớn tăng 11%.

Công cụ theo dõi tiền điện tử WhaleStats đã báo cáo rằng một con cá voi ETH đã mua 50.736.574.302 SHIB, trị giá 1.106.564 đô la. Điều này diễn ra sau một giao dịch mua khổng lồ trị giá 49,65 tỷ Shiba Inu, tương đương 1,094,317 USD vào ngày hôm trước.

SushiSwap News

Gần đây, Sushi đã công bố việc triển khai giai đoạn đầu tiên của nền tảng Trident, mô hình AMM tổng hợp được mong đợi từ lâu.

Cụ thể hơn, trong tiếng riu ríu Mới đây, SushiSwap cho biết Trident đã chính thức ra mắt thị trường Polygon. Dự án cũng lưu ý rằng đây là phiên bản thử nghiệm và người dùng nên cân nhắc các rủi ro trước khi sử dụng.

Đặc biệt, theo Sushi, Trident sẽ không chỉ dừng lại ở một sàn AMM mà có thể trở thành một bộ khung để phát triển các giải pháp giao dịch. Dự án cho biết Trident sẽ không sửa chữa khung như các sản phẩm Uniswap hay Curve, mà nó sẽ là một giải pháp để các AMM khác tận dụng và xây dựng sản phẩm của riêng họ.

Tin tức về tiền điện tử

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới Crypto.com vừa tiết lộ rằng họ sẽ ra mắt nền tảng giao dịch của mình tại thị trường Mỹ.

Dựa theo thông báo chính thức Vào ngày 15 tháng 3, Crypto.com ra mắt dịch vụ của mình tại Hoa Kỳ, dành cho các nhà đầu tư tổ chức đăng ký trong danh sách chờ có sẵn. Sắp tới, sàn giao dịch cũng sẽ dần mở rộng sang các nhà kinh doanh mua bán lẻ.

Ngoài ra, người dùng VIP của Crypto.com sẽ có quyền truy cập vào các sự kiện, phần thưởng độc quyền và thông tin về các nâng cấp thị trường trong tương lai từ sàn giao dịch.

Ngoài ra, Crypto.com cũng cung cấp cho người dùng một diễn đàn chuyên sâu để giúp người dùng cập nhật những xu hướng mới nhất trong ngành tiền điện tử.

Tin tức Metaverse

HSBC, tổ chức ngân hàng của Vương quốc Anh, sẽ hợp tác với The Sandbox để tham gia vào không gian Metaverse.

Thông báo từ công ty con Animoca Brands cho biết quan hệ đối tác mới sẽ cho phép gã khổng lồ ngân hàng “mở ra nhiều cơ hội cho các cộng đồng ảo trên toàn thế giới tham gia với các nhà cung cấp dịch vụ.” tài chính toàn cầu và cộng đồng thể thao trong The Sandbox metaverse “.

HSBC sẽ mua bất động sản ảo với tên gọi LAND. Nó sẽ được sử dụng để kết nối và tương tác với những người đam mê thể thao, thể thao điện tử và chơi game.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt cường

Tạp chí Bitcoin

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.