Bitcoin tiếp tục đi ngang, ETH Terminator mất hai con số, LUNA giảm xuống 88% sau khi tái sinh

Bitcoin tiếp tục đi ngang, ETH Terminator mất hai con số, LUNA giảm xuống 88% sau khi tái sinh


Trong một tweet mới nhấtGiám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz tin rằng Bitcoin, tiền điện tử hàng đầu, sẽ dẫn đầu cuộc biểu tình tiền điện tử tiếp theo.

Tỷ phú tiền điện tử này tin rằng giá sẽ có thể phục hồi ngay sau khi Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ từ bỏ chính sách tiền tệ của diều hâu và ngừng tăng lãi suất.

Thị trường đang trong quá trình điều chỉnh chống lại sự bùng nổ của bong bóng tài sản, mà theo ông là do Fed gây ra.

Novagrats cũng giải thích rằng tiền điện tử hoạt động kém hơn nhiều so với cổ phiếu do thực tế là thiếu các khoản mua lại lương hưu lớn và tái cân bằng gây áp lực lên cổ phiếu.

Đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới đã giảm xuống còn 28.253 USD vào thứ Sáu (27/5) khi S&P 500 tăng 2,24% trong ngày, gần 6% trong tuần và Nasdaq-100 tăng 3,18% trong ngày, tăng 7% mỗi ngày. tuần.

Tại thời điểm viết bài, bitcoin bằng và dao động quanh mốc 28.800 USD. Trong khung hàng tuần, tiền điện tử lớn nhất mất hơn 2%.

BTC / USDT. Nguồn: TradingView

Trước đó, mối tương quan của bitcoin với Nasdaq 100 đã đạt mức cao kỷ lục, nhưng bây giờ có vẻ như đồng tiền mã hóa hàng đầu đã rời xa cổ phiếu.

Novagrats dự đoán rằng thị trường sẽ không đi lên ngay sau khi dự án Terra sụp đổ vào đầu tháng 5. Trong một tweet gần đây, người đứng đầu Galaxy Digital nói rằng việc tạo ra những công nghệ mang tính cách mạng không hề đơn giản.

Còn về altcoin thì sao?

Trong khi bitcoin duy trì dưới 29.000 đô la, ETH đã mất tới 10% trong tuần.

Một số công cụ phá hủy Ethereum, còn được gọi là blockchain cấp 1 hỗ trợ các hợp đồng thông minh, nằm trong số không thành công nhất: Cardano giảm 12% xuống 0,46 đô la, Avalanche -19% xuống 23,53 đô la, Algorand -14% xuống 0,36 đô la, GẦN -17% xuống $ 4,87 và Solana -15% đến $ 42 tại thời điểm viết bài này.

Cosmos, có cấu trúc khác với Ethereum ở chỗ nó là một mạng lưới gồm nhiều blockchain nhỏ hơn nhưng cũng cung cấp các hợp đồng thông minh có chức năng cao, đã giảm 12% xuống còn 9,55 đô la.

Các khoản lỗ đáng chú ý khác trong 40 loại tiền điện tử hàng đầu trong tuần này bao gồm sự sụt giảm 13% trong Flow xuống còn 2,39 đô la, ApeCoin – 19% xuống 6,31 đô la, Decentraland – 12% xuống 0,95 đô la, Internet Comput – trên 10% xuống 7,11 đô la và Elrond% đến 68,85 đô la.

DOGE, lấy đà từ thông báo của Ilona Maska, hiện đã rút lui và đang giảm 2% trong ngày.

Nguồn: Coin360

Điểm nổi bật trong ngày là sự hồi sinh của Terra từ đống tro tàn với mã thông báo LUNA mới được đúc, có sẵn để giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử Bybit khoảng 10 phút sau khi ra mắt.

Tuy nhiên, khoảng 12 giờ sau LUNA (trên một số sàn giao dịch có nhãn LUNA2) đã giảm 88% so với mức đỉnh 30 đô la và hiện đang giao dịch ở mức 5 đô la vào thời điểm báo chí, theo sàn giao dịch Bybit.

TRĂNG / USD. Nguồn: Bybit

LUNA hiện được giao dịch trên bảy sàn giao dịch khác nhau – Bybit, Kucoin, Kraken, MEXC, OKK, Bitrue và BingX. Không có sàn giao dịch nào cho phép bạn giao dịch hợp đồng tương lai LUNA.

Giám đốc điều hành của Terra, Do Kwon, vào ngày tái sinh, hầu như im lặng trên Twitter, ngoại trừ việc đăng lại quảng cáo từ các sàn giao dịch.

“Niềm tin là tiền tệ chính”, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao cho biết đã viết trong một tweet ngay sau khi ra mắt Terra 2.0. Binance là một trong những nền tảng hỗ trợ blockchain Terra mới.

Nhiều người vẫn còn hoài nghi về Terra 2.0 với Youtuber tiền điện tử Ben Armstrong thành thật nói: “Đừng mua LUNA nữa.”

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Tạp chí Bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.