Bitcoin tháng 4 kết thúc tồi tệ nhất trong lịch sử

Bitcoin tháng 4 kết thúc tồi tệ nhất trong lịch sử


Bitcoin tháng 4 kết thúc trong sắc đỏ khi giá đóng cửa hàng tháng trong vùng 37.600 USD – mức đóng cửa hàng tháng thấp nhất kể từ tháng 8 năm ngoái.

Khi tháng mới đến gần, các nhà giao dịch đang lên kế hoạch cho các lựa chọn với một số điều bất ngờ.

$ 35,000 trở thành tiêu điểm chính

Mặc dù các nhà bình luận thị trường Bitcoin hiếm khi có cùng quan điểm, nhưng tuần này ít nhiều thống nhất bởi thực tế là cuối tháng 4 có sự biến động cao.

Do diễn ra vào cuối tuần, sự biến động này có thể sẽ trở nên trầm trọng hơn do thiếu khối lượng nếu thị trường đóng cửa vào cuối tuần và ngày lễ.

Tuy nhiên, ngay cả khi có sự tham gia vào thị trường vĩ mô, tình hình không có lợi cho những người đầu cơ giá lên bitcoin. Hôm thứ Sáu, các chỉ số chính kết thúc trong sắc đỏ, ngoại trừ Trung Quốc.

Bitcoin hiện đã mất hỗ trợ hàng tháng là $ 38,696. Nhà giao dịch nổi tiếng Cryptotoad đã tóm tắt nó trong bản cập nhật mới nhất của mình:

“Hỗ trợ bitcoin hàng tháng tiếp theo là 35.000 đô la.”

Bức ảnh

Nguồn: Twitter

Tính đến nay BTC đã mất 19% trong tháng 4. Theo chuỗi tài nguyên giám sát Coinglass, đây là tháng 4 tồi tệ nhất trong lịch sử bitcoin.

bitcoin

Biểu đồ lợi nhuận hàng tháng BTC | Nguồn: Coingglass

Mặc dù BTC cho đến nay đã cố gắng tránh thanh khoản giảm xuống dưới 37.500 đô la, nhưng Cryptotoad không phải là người duy nhất lập luận rằng mức này hiện có thể trở thành tâm điểm của biểu đồ trong ngắn hạn.

Jordan Lindsay, người sáng lập JCL Capital, đã gọi 35.000 đô la là một trong những “cấp độ kỹ thuật cao” quan trọng.

“Hai mức duy nhất quan trọng đối với bitcoin hiện tại: 35.000 đô la là hỗ trợ cho kênh và việc giảm xuống dưới mức đó gây ra lỗi kỹ thuật nghiêm trọng. Về mặt kỹ thuật, giá tăng từ 38.000 đô la vào ngày 4 tháng 2 và trung lập sau sự cố 53.000 đô la. Mọi thứ khác đều là tiếng ồn. “

bitcoin

Lịch thi đấu BTC | Nguồn: Jordan Lindsay

Nếu sự sụt giảm đó thành hiện thực, bitcoin sẽ cần gần với mục tiêu tồi tệ nhất của tuần trước là 30.000 đô la, được mô tả là “đáy cuối cùng” và mức có thể đạt được vào tháng 10. 6.

“Dễ dàng hơn” nếu nó có thể giữ mức 37.000 đô la

Trong khi đó, có quan điểm lạc quan hơn, nhà giao dịch Credible Crypto cho rằng việc tránh giảm xuống dưới 37.000 USD sẽ đưa Bitcoin vào vị thế mạnh hơn.

“Nếu có thể ở lại đây, chúng tôi sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn. Theo bản cập nhật mới nhất của tôi, tôi thấy các lập luận mạnh mẽ cho cả hai, nhưng lợi thế có lợi cho kịch bản tăng giá là do cấu trúc sóng. Nó dễ bị tuyên bố là không hợp lệ ở mức 37.700 đô la, và nếu đạt được, nó dự kiến ​​sẽ rơi vào vùng màu cam và 36.000 đô la.

Tại thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch ở mức $ 37,608.

bitcoin

Lịch thi đấu BTC | Nguồn: Credible Crypto

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (chiết khấu 10% hoa hồng giao ngay, ký quỹ và tương lai): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Nhà nhà

Theo Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.