Bitcoin tạo ra rất nhiều tín hiệu lạc quan, nhưng …

Bitcoin tạo ra rất nhiều tín hiệu lạc quan, nhưng …

Một cuộc biểu tình tốt đã diễn ra với Bitcoin, phá vỡ mức 43.000 đô la. Sau khi giảm nhẹ trong 24 giờ tiếp theo, BTC đã phục hồi trở lại và lấy lại khu vực với giá 44.000 đô la. Xu hướng tăng tiếp tục trong suốt cả ngày và thị trường đã đạt đỉnh 45.000 USD trong thời gian ngắn, thiết lập đỉnh cao nhất kể từ ngày 2 tháng 3.

Cá voi tích lũy

Hoạt động của cá voi là một tín hiệu để quan sát kể từ khi bắt đầu cuộc xung đột Nga-Ukraine. Tại các địa chỉ từ 1.000 đến 10.000 BTC, số lượng tiền trong ví tăng 8,3%.

Theo công ty phân tích Santiment, 2203 địa chỉ Trung Quốc lưu trữ BTC trị giá 44,2 triệu đến 440,2 triệu đô la, mức cao nhất trong năm ngoái.

bitcoin

Phân phối nguồn cung cấp BTC | Nguồn: Santiment

Số lượng địa chỉ có 1.000 đến 10.000 BTC đã tăng 8,3% sau cuộc xung đột Nga-Ukraine.

Dữ liệu lịch sử cho thấy rằng cùng với một tập hợp các địa chỉ chứa 100 đến 1.000 BTC, cá voi thông báo một tín hiệu tăng giá cho thị trường.

“2203 địa chỉ tối đa là 1 năm. Cả cá voi và ví lớn có từ 100 đến 1.000 BTC đều đã thông báo về biến động giá trong lịch sử ”.

Xem xét hoạt động của cá voi sẽ cho chúng ta biết các nhà giao dịch tích cực làm gì với tiền của họ. Nhiều hoạt động hơn thường đến từ các địa chỉ của sàn giao dịch.

Các dữ liệu khác cho thấy giá của tiền điện tử hàng đầu sẽ thay đổi nhanh chóng. Ví dụ, sau cuộc biểu tình này, tốc độ dòng vốn chảy vào các tài sản rủi ro đã tăng lên nhanh chóng. Người đồng sáng lập Glassnode đã ví sự gia tăng này giống như “trái phiếu chính phủ Hoa Kỳ”.

Ngoài ra, số lượng BTC chảy từ các sàn giao dịch có xu hướng tăng lên. Chỉ trong 15 ngày, khoảng 61.000 Bitcoin đã được rút khỏi sàn giao dịch Tạp chí Bitcoin đã báo cáo.

bitcoin

61.000 BTC bị rò rỉ từ các sàn giao dịch Nguồn: Glassnode

Dựa trên giá bitcoin hiện tại, số tiền còn lại trên các sàn giao dịch là khoảng 2,6 tỷ USD. Sau mỗi lần một lượng lớn BTC bị rò rỉ khỏi sàn, giá sẽ có xu hướng tăng mạnh.

Ngoài ra, theo các nhà phân tích của Bloomberg, các nhà lập pháp Hoa Kỳ có thể phê duyệt Bitcoin ETF Spot. Các chiến lược gia tài chính của Bloomberg, James Seifart và Eric Balchunas đã chia sẻ câu chuyện này. Đề xuất gần đây của SEC về việc mở rộng định nghĩa pháp lý về “trao đổi” có thể chỉ ra rằng cơ quan quản lý đã sẵn sàng phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay vào năm 2023 sau khi từ chối nhiều yêu cầu vào năm ngoái.

Tại thời điểm này, sau khi thảo luận về một số quỹ đạo tăng giá, ngưỡng kháng cự quan trọng tiếp theo trong chuỗi đối với BTC có thể xuất phát từ “giá thực” của những người nắm giữ ngắn hạn, đang giao dịch ở mức $ 45,900. Mức kháng cự cũng không được hình thành nếu những người nắm giữ ngắn hạn tìm cách lấy lại tiền của họ.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kường

Theo AMBCrypto

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.