Bitcoin sẽ ghi nhận cây nến đỏ hàng tuần thứ tám của nó và giá hạn chế lỗ vào cuối tuần

Bitcoin sẽ ghi nhận cây nến đỏ hàng tuần thứ tám của nó và giá hạn chế lỗ vào cuối tuần


Cuối tuần qua, bitcoin đã để phe gấu giảm giá một chút, vì mức đóng cửa hàng tuần vào ngày 22 tháng 5 dường như dao động quanh mốc 30.000 USD.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC | Nguồn: TradingView

Chúng tôi đang chờ bitcoin “đưa ra quyết định”

Dữ liệu của TradingView cho thấy BTC đang ở trong biên độ hẹp sau một tuần giao dịch trên Phố Wall.

Nếu thị trường vắng bóng các chuyển động bất ổn, các nhà giao dịch kỳ vọng giá sẽ di chuyển đến vùng hỗ trợ hoặc kháng cự lớn hơn tiếp theo.

“Vẫn bị kẹp giữa cung và cầu. Tôi hy vọng có một bước đột phá ngày hôm nay, để BTC sẽ thực hiện một số hành động thú vị “- nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Crypto Tony tổng kết, lưu ý rằng mục tiêu giảm và tăng trưởng lần lượt là khoảng 27,900 đô la và 31,000 đô la.

bitcoin

Nguồn: Tony’s Crypt

Trong khi đó, nhà phân tích Michael van de Pope chờ “Những con số xanh cho Bitcoin” vào tuần tới.

Mặt khác, nếu vua tiền điện tử đóng cửa ở mức 30.000 đô la hiện tại, BTC sẽ vẫn lập kỷ lục cây nến đỏ thứ tám liên tiếp trên biểu đồ hàng tuần.

bitcoin

Lịch trình nến 1 tuần của BTC | Nguồn: TradingView

Tuần Diễn đàn Kinh tế Thế giới cũng có thể bị ảnh hưởng bởi sự hỗn loạn trên thị trường nước ngoài khi chỉ số S&P 500 mất 20% mức đỉnh và đi vào lãnh thổ thị trường gấu chính thức.

Tuy nhiên, tài khoản Twitter nổi tiếng là PlanC cũng Ghi chú Tương quan của bitcoin với chứng khoán đang giảm so với những tháng trước.

“Đã đến lúc bitcoin phải đưa ra quyết định?”.

Ngày Pizza Bitcoin

Tuy nhiên, trọng tâm lại tập trung vào một câu chuyện khác trong ngày, vì ngày 22 tháng 5 là Ngày Bitcoin Pizza nổi tiếng.

Vào ngày 18 tháng 5 năm 2010, Laszlo Hanech, một trong những thợ đào Bitcoin đầu tiên mua 2 chiếc bánh pizza với tổng số 10.000 BTC, nói rằng vào thời điểm đó anh ta có thể bán tiền xu với giá khoảng 41 đô la.

Động thái của Hanecha đã trở thành huyền thoại và bài đăng ban đầu của anh ấy quảng cáo diễn đàn Bitcointalk vẫn còn tồn tại.

So với mức dưới 0,0005 USD kể từ đó, bitcoin đã tăng khoảng 1,38 tỷ phần trăm và đạt mức cao nhất mọi thời đại là 69.000 USD trong 11 năm rưỡi.

Theo một tài nguyên giám sát chuyên dụng của Chỉ số Bitcoin Pizza, giao dịch mua Hanecha vào ngày 22 tháng 5 trị giá 295 triệu đô la.

bitcoin

Chỉ số Bitcoin Pizza | Nguồn: Chỉ số Bitcoin Pizza

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Nhà nhà

Theo Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.