Bitcoin phải bảo vệ những mức giá này để tránh giảm “sâu hơn nhiều”

Bitcoin phải bảo vệ những mức giá này để tránh giảm “sâu hơn nhiều”


Bitcoin có thể đã cố gắng chuyển 30.000 đô la hỗ trợ vào ngày hôm qua, nhưng đối với một nhóm các nhà phân tích, trọng tâm là khả năng xảy ra một đợt giảm mới.

Trong một tweet Hôm nay, một tài nguyên giám sát trên mạng Whalemap đã xác định các mức hỗ trợ mà những người đầu cơ bitcoin cần bảo vệ để tránh những tổn thất đáng kể mới.

Cá voi quyết định số phận của bitcoin trong hỗ trợ

Hành vi giá chưa từng có hiện tại của bitcoin giải thích một cách mơ hồ liệu bước quyết định tiếp theo sẽ là tăng hay giảm.

Trong khi một số dự đoán $ 32,000 hoặc cao hơn vào lần tới, nhiều người cho rằng $ 23,800 vào tuần trước không phải là mức thấp của BTC trong ngắn hạn.

Đối với Whalemap, phân tích việc mua và bán của nhà đầu tư lớn nhất vào bitcoin, người ta có thể quan sát khoảng 24.000 đến 26.000 USD.

Chính tại đây, các nhóm cá voi lớn đã triển khai quỹ và do đó sự hiện diện của chúng hỗ trợ đáng kể trong chuỗi.

Theo đó, các nhà phân tích của Whalemap cảnh báo rằng nếu áp lực bán hàng “đốt cháy” khu vực này, kết quả có thể là sự đổ vỡ “sâu hơn nhiều”. Nói cách khác, số phận của BTC sẽ được quyết định bởi những con cá voi ở mức hỗ trợ.

Hỗ trợ BTC quan trọng hiện tại: $ 26.439, $ 25.666, $ 24.718, $ 24.673. Hoặc chúng ta sẽ đi sâu hơn. “

Bitcoin 1

Nguồn: Bản đồ cá voi

Tuy nhiên, trong một bài đăng khác, Whalemap lưu ý rằng trong khi những khoản lỗ đang tăng đáng kinh ngạc, giá trị của bitcoin vẫn có thể quay đầu.

“Trong vài ngày qua, số giao dịch không sinh lời trong chuỗi nhiều gấp đôi so với các giao dịch có lãi. Lần cuối cùng điều này xảy ra, BTC đã có một đợt tăng giá. Hãy xem điều gì sẽ xảy ra lần này. “

Bitcoin 2

Nguồn: Bản đồ cá voi

Gần đây, khoản lỗ bitcoin thực đã tăng lên, đạt mức hàng ngày lớn thứ hai từ trước đến nay vào tuần trước.

Báo cáo dự đoán một “con đường khó khăn” phía trước

Vào thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch ở mức 29.533 đô la trong bối cảnh nỗ lực phá vỡ mức cao nhất trong 24 giờ.

Tuy nhiên, việc mở cửa phiên giao dịch tại Phố Wall được cho là sẽ gây bất ổn thị trường một lần nữa, sau khi phiên giao dịch ngày 18 tháng 5 đánh dấu áp lực bán hàng đáng kể trên thị trường chứng khoán và tràn sang tiền điện tử.

Ngoài ra, mức thấp nhất trong 10 tháng của tuần trước trùng với tổng giá thực tế của bitcoin trong chuỗi. Trong khi đó, nhiều người vẫn lo ngại về việc liệu thực tế này có đủ để ngăn thị trường khỏi mức đầu cơ mới hay không.

Trong số mới nhất của The Week On-Chain, được xuất bản vào ngày 16 tháng 5, Glassnode đã kết luận:

“Vẫn còn phải xem liệu có cần phải quay trở lại hoàn toàn với giá thực để ngăn chặn thị trường gấu này hay không, và liệu nó sẽ xảy ra trong vài tháng, vài tuần, vài ngày hay chỉ trong chốc lát?

Những ngày này có thể không đến nếu sự tích lũy quan sát được là một dấu hiệu hỗ trợ từ những con bò đực sẵn sàng tăng giá trong phạm vi 20.000 đô la. Cũng cần lưu ý rằng các yếu tố vĩ mô, lạm phát và chính sách tiền tệ vẫn đang được kiềm chế trên thị trường. Con đường phía trước có thể còn khó khăn hơn nhiều. “

Bitcoin 3

Biểu đồ giá thực của bitcoin Nguồn: LookIntoBitcoin

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Minh An

Theo Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.