Bitcoin là “lựa chọn thay thế ưu tiên” cho bất động sản, giá mục tiêu ngắn hạn là 38 nghìn đô la

Bitcoin là “lựa chọn thay thế ưu tiên” cho bất động sản, giá mục tiêu ngắn hạn là 38 nghìn đô la


Ngân hàng đầu tư toàn cầu JPMorgan đã phát hành ngày hôm qua (25 tháng 5) một lưu ý tăng giá về Bitcoin và tiền điện tử. Các chiến lược gia của ngân hàng, bao gồm Nikolaas Panigirzoglu, đặt giá mục tiêu cho bitcoin là 38.000 USD.

Tại thời điểm viết bài, bitcoin đang giao dịch ở mức 29.590 USD, tăng 3% trong bảy ngày qua và giảm 26,8% trong tháng. Theo JPMorgan, bitcoin sẽ tăng gần 28% so với giá hiện tại.

JPMorgan đặt mục tiêu bitcoin lên tới 38.000 đô la

Một câu đố về giá bitcoin | Nguồn: Tradingview

“Sự điều chỉnh của thị trường tiền điện tử trong tháng trước trông tương tự như sự kiện đầu hàng vào tháng 1 / tháng 2 năm ngoái và trong tương lai, chúng ta sẽ thấy sự gia tăng của Bitcoin và tiền điện tử nói chung.”

Trong khi giá mục tiêu trước mắt của ngân hàng cho bitcoin là 38.000 đô la, chiến lược gia này cũng đưa ra giá mục tiêu dài hạn lên đến 150.000 đô la.

Tiền điện tử đang trở thành lựa chọn thay thế ưu tiên cho JPMorgan

Ngoài ra, JPMorgan hiện coi tiền điện tử là “giải pháp thay thế ưu tiên”, thay thế bất động sản trong bối cảnh lãi suất thế chấp tăng.

JPMorgan mô tả rằng sự suy thoái thị trường gần đây đã ảnh hưởng đến tiền điện tử nhiều hơn so với các khoản đầu tư thay thế khác, bao gồm cả bất động sản.

Lưu ý rằng xu hướng này cho thấy tiền điện tử ổn định hơn, các chiến lược gia đã viết:

“Do đó, chúng tôi đang thay thế bất động sản bằng tài sản kỹ thuật số như là loại tài sản thay thế ưa thích của chúng tôi cùng với các quỹ đầu cơ.”

JPMorgan đã xuất bản một ghi chú sau khi bán hàng loạt tiền điện tử do thảm họa Terra (LUNA) và stablecoin thuật toán TerraUSD (UST) gây ra.

Các nhà chiến lược lưu ý rằng mặc dù sự sụp đổ đáng kể của LUNA và UST đã làm suy yếu tâm lý của nhiều nhà đầu tư tiền điện tử, nhưng có rất ít dấu hiệu cho thấy vốn mạo hiểm đang đầu tư vào lĩnh vực này.

Thật trùng hợp, Quỹ đầu tư mạo hiểm tiền điện tử Andreessen Horowitz (a16z) đã thông báo về việc ra mắt quỹ tiền điện tử trị giá 4,5 tỷ đô la mới của mình.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Thầy giáo Mr.

Theo News.Bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.