“Bitcoin Jesus” Roger Ver tin rằng DOGE vượt trội so với BTC

“Bitcoin Jesus” Roger Ver tin rằng DOGE vượt trội so với BTC


Roger Ver, một trong những người dùng bitcoin đầu tiên, tin rằng meme đồng DOGE vượt trội hơn so với tiền điện tử hàng đầu.

Trên thực tế, Ver tin rằng Dogecoin “rẻ hơn và đáng tin cậy hơn” so với bitcoin và có tiềm năng trở thành đồng tiền thống trị thế giới, giống như tỷ phú Ilona Musk.

Doanh nhân 43 tuổi, người đã đầu tư vào bitcoin và các công ty liên quan đến bitcoin từ năm 2011, cũng đang nhắm tới bitcoin, tuyên bố rằng nó đã rời xa điểm đến ban đầu.

Vì sự ủng hộ của mình, anh ấy đã nhận được biệt danh là “Bitcoin Jesus”. Ver sau đó đã trở thành một trong những tiếng nói hàng đầu trong “ổ khóa lớn”, dự đoán rằng kích thước khối trì trệ sẽ cản trở việc áp dụng và gây ra sự sụp đổ của tiền điện tử ban đầu. Điều này gây ra sự chia rẽ trong cộng đồng, dẫn đến hardfork “Bitcoin Cash” vào tháng 8 năm 2017.

Bất chấp thành công ban đầu, Bitcoin Cash đã không còn được ưa chuộng, hiện đang xếp thứ 26 về vốn hóa thị trường. Theo Fr. Tạp chí BitcoinNgười tạo ra Ethereum, Vitalik Buterin gần đây đã thừa nhận rằng Bitcoin Cash là một thất bại sau khi ca ngợi tiền điện tử trong quá khứ.

Ver nói rằng anh ấy không phải là người theo chủ nghĩa tối đa hóa Maxcoin Cash, tuyên bố sở hữu một lượng lớn các altcoin bao gồm Dogecoin và XRP. Tuy nhiên, ông vẫn tin rằng hình thức bitcoin lớn nhất có thể trở thành đồng tiền thống trị trên thế giới, bất chấp nhiều năm kém phát triển.

Ver gần đây đã trở lại Twitter sau một năm gián đoạn. Trong tweet mới nhất của mình, anh ấy dự đoán rằng bitcoin sẽ mất đi tài sản mang tính cách mạng quan trọng nếu những người bình thường bắt đầu sử dụng ví tiết kiệm hàng loạt.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (chiết khấu 10% hoa hồng giao ngay, ký quỹ và tương lai): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo U.today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.