Bitcoin in 7 cây nến đỏ liên tiếp trên biểu đồ hàng tuần, chuỗi giảm dài nhất kể từ năm 2015

Bitcoin in 7 cây nến đỏ liên tiếp trên biểu đồ hàng tuần, chuỗi giảm dài nhất kể từ năm 2015


Bitcoin, tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã ghi lại chuỗi giảm dài nhất kể từ đầu năm 2015 và đã chứng kiến ​​bảy cây nến đỏ liên tiếp trên biểu đồ hàng tuần.

Lần cuối cùng điều này xảy ra, bitcoin chỉ được giao dịch ở mức $ 220 vào tháng 1 năm 2015.

Tuần trước, toàn bộ thị trường đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi sự sụp đổ lớn của một trong những dự án blockchain lớn nhất, Terra, khiến bitcoin giảm xuống 25.000 USD lần đầu tiên kể từ tháng 12 năm 2020 sau một vụ sụp đổ lớn. Bán mạnh.

Cần lưu ý rằng Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI), được các nhà giao dịch sử dụng để theo dõi tâm lý thị trường, đã không được bán lại sau khi thị trường sụp đổ do đại dịch gây ra vào tháng Ba.

Nhà phân tích thị trường ẩn danh IncomeSharks hy vọng tiền điện tử lớn nhất sẽ chứng kiến ​​một đợt phục hồi khi chỉ số đồng đô la (DXY) bình tĩnh trở lại sau khi đạt mức cao nhất trong nhiều năm.

Nỗi sợ hãi ở khắp mọi nơi

Với biên độ tiêu cực nói trên, chỉ số sợ hãi và tham lam phổ biến đã chìm vào lãnh địa của “nỗi sợ hãi tột độ”. Chỉ số đo lường nhiều loại dữ liệu bao gồm các cuộc thăm dò, sự biến động, nhận xét trên phương tiện truyền thông xã hội, v.v. để xác định tình cảm chung của cộng đồng đối với BTC. Kết quả nằm trong khoảng từ 0 đến 100 (cực kỳ sợ hãi vì tham lam cực độ).

Biểu đồ dưới đây cho thấy chỉ số đã giảm xuống vị trí thấp nhất (rất đáng sợ) kể từ khi COVID-19 sụp đổ, hiển thị mức 9 vào cuối tuần. Mặc dù cho đến nay chỉ số này đã ở trên mức 14, nhưng chỉ số này vẫn nằm trong vùng cực kỳ sợ hãi.

Nguồn: alternative.me

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng bitcoin có xu hướng phản ứng tốt trong những thời điểm tuyệt vọng rõ ràng như vậy. Ví dụ: trong sự cố COVID-19, chỉ số này đã giảm xuống 8 khi BTC giảm hơn 50% trong một ngày. Tuy nhiên, trong những tuần và tháng tiếp theo, tiền điện tử không chỉ phục hồi tất cả các khoản lỗ mà còn tiếp tục ghi nhận mức cao mới trước khi thiết lập mức cao nhất mọi thời đại vào cuối năm.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Tạp chí Bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.