Bitcoin HODLer làm gì khi giá giảm xuống phạm vi $ 35,000?

Bitcoin HODLer làm gì khi giá giảm xuống phạm vi $ 35,000?


Tại thời điểm viết bài, bitcoin hiện đang giao dịch trong vùng đỏ ở mức 36.012 USD, thấp hơn 1% trong 24 giờ qua và gần 7% so với tuần trước, theo CoinGecko. Mặc dù vậy, giá đã phục hồi phần nào sau khi trượt hôm qua trong vùng 35.000 đô la. Đồng tiền điện tử tốt nhất tính theo vốn hóa đang trải qua thời kỳ khó khăn vì đây là tuần thứ năm BTC giao dịch theo hướng tiêu cực.

bitcoin

BTC / USDT Nguồn: Tradingview

Các chỉ số trên đoạn mạch thể hiện điều gì?

Theo Glassnode, khối lượng thực của sàn giao dịch tại thời điểm viết bài là 14,992 BTC. Dòng tiền ròng dương có nghĩa là dòng vào nhiều hơn dòng ra, cho thấy thanh khoản trên thị trường tăng lên.

Glassnode cũng lưu ý rằng tổng nguồn cung BTC hoạt động lần cuối trong 5-7 năm đã tăng từ khoảng 660 nghìn vào ngày 1 tháng 4 lên khoảng 682 nghìn vào ngày 6 tháng 5. Mức tăng đột biến này tiếp tục cho thấy xu hướng các HODLer lâu năm bán bớt lượng cổ phiếu nắm giữ để cắt lỗ với dự đoán thị trường có thể giảm sâu hơn.

Tổng nguồn cung hoạt động gần đây nhất cách đây 5-7 năm Nguồn: Glassnode

Theo dữ liệu khác của Glassnode, số lượng kết quả dành cho độ tuổi từ 3 đến 6 tháng tiếp tục đạt mức cao lịch sử hàng tháng. Tổng chi phí ở độ tuổi từ 3 đến 6 tháng vào ngày 3 tháng 5 là 22,691 và tăng lên 35,981 vào thời điểm viết bài.

bitcoin

Thời gian sử dụng Exit sử dụng 3-6 tháng Nguồn: Glassnode

Tỷ lệ BTC MVRV vẫn ở mức 1,55 tại thời điểm phát hành báo chí. Vì tỷ lệ này gần với giới hạn dưới của phạm vi 1-3,5, đây là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy mã thông báo đang ở trong thị trường gấu và cho biết thêm rằng nó hiện đang thua lỗ. Tỷ lệ MVRV hiện tại cũng là một chỉ báo mạnh mẽ về vốn hóa thị trường.

bitcoin

Đáng giá tiền (MVRV) Nguồn: Glassnode

Hiệu ứng “con gấu”.

Sự sụp đổ của vua tiền điện tử không chỉ ảnh hưởng đến sự ổn định của nó như một khoản đầu tư an toàn mà còn khiến các quốc gia hoài nghi về khoản đầu tư mã thông báo hiện tại của họ. Ví dụ: Ngân hàng Trung ương Cộng hòa Argentina (CBAR) đã cấm tất cả các ngân hàng trong nước cung cấp tiền điện tử thông qua hệ thống tài chính vì tính không ổn định và rủi ro cao.

Ngoài ra, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) đã bày tỏ lo ngại về sự bất ổn tài chính và các vấn đề kinh tế nghiêm trọng phát sinh từ việc El Salvador và Cộng hòa Trung Phi thông qua BTC.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (chiết khấu 10% hoa hồng giao ngay, ký quỹ và tương lai): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Nhà nhà

Theo AMBCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.