Bitcoin giảm xuống dưới 29.000 đô la, ETH mất 2.000 đô la vì Walmart, Target chia sẻ khoản lỗ lớn nhất kể từ năm 1987

Bitcoin giảm xuống dưới 29.000 đô la, ETH mất 2.000 đô la vì Walmart, Target chia sẻ khoản lỗ lớn nhất kể từ năm 1987


Bitcoin (BTC) đã đi vào một khu vực thanh khoản “thú vị” vào ngày 18 tháng 5 khi thị trường chứng khoán Hoa Kỳ mở cửa trong sắc đỏ.

Giá trị của bitcoin giảm xuống dưới 29 nghìn đô la

Lịch trình nhân sự 1 giờ của BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Bitcoin đe dọa mức tối thiểu

Dữ liệu của TradingView cho thấy BTC đã mất hỗ trợ ở mức 29.000 đô la ngay sau khi Phố Wall mở cửa.

Tại thị trường Mỹ vào đầu ngày đã có sự đảo chiều nhanh chóng của phe bò: S&P 500 giảm 2% và Nasdaq 100 giảm 2,3% trong giờ đầu tiên giao dịch.

Tuy nhiên, điều bất ngờ lớn là hai gã khổng lồ bán lẻ, Walmart (WMT) và Target (TGT), cả hai đều nhận được mức giảm giá hàng ngày lớn nhất kể từ “Thứ Hai Đen” năm 1987.

Vào thời điểm viết bài, WMT đã giảm hơn 15% trong năm ngày giao dịch, trong khi TGT đã mất gần 25% sau khi báo cáo thu nhập xấu đi trong bối cảnh chi tiêu khó khăn ở Mỹ, do lạm phát thúc đẩy.

“Một cuộc biểu tình trong thị trường giá xuống có thể kéo dài vài tuần hoặc chỉ vài ngày. Tổ hợp bom Walmart / Target cho thấy mức độ chi tiêu của dân chúng Mỹ không khả quan. Cuộc biểu tình kéo dài 3 ngày có thể kết thúc ”, Fred Hickey, biên tập viên của The High-Tech Strategy, cho biết. nói ngày hôm đó.

Đối với khoản từ bỏ bitcoin trị giá 29.000 đô la, nhà phân tích Nebraskan Guner đã tweet:

“Nó chỉ đơn giản là đến thông báo của chúng tôi sau đó. Hành động giá đã chững lại, nhưng ít nhất cũng phải ở mức thấp. Nếu điều đó xảy ra, bitcoin có khả năng giảm xuống còn 22.000 USD. Nếu mức tối thiểu được duy trì, mức đột phá trên 30.000 đô la là hoàn toàn có thể. ”

Nhà phân tích thị trường độc lập Michael van de Pope cũng có quan điểm tương tự, người đã gọi vùng 28.400 đô la là rất “thú vị.”

Trong khi đó, người dùng Twitter Josh Rager kỳ vọng sự phục hồi ở mức quan trọng để đẩy Bitcoin lên cao hơn một lần nữa khi sự biến động giảm.

Tôi muốn thấy sự sụp đổ của BTC, ngắn hạn và tăng trưởng. Tôi không chắc nó sẽ xảy ra, nhưng đó sẽ là một sự sắp đặt tuyệt vời. “

Một báo cáo sau đó đã xác nhận rằng BTC đã di chuyển theo kế hoạch.

Altcoin đang bị đe dọa điều chỉnh 90% ở lối vào thị trường gấu

Về phần các altcoin, khoản lỗ bắt đầu tăng nhanh hơn khi bitcoin từ chối bất kỳ tín hiệu tăng giá ngắn hạn nào.

Trong số 10 tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, Cardano (ADA) và Solana (SOL) là những đồng tiền hoạt động kém nhất, với mức lỗ hàng ngày là 8%.

Ethereum (ETH) mất mốc hỗ trợ 2.000 đô la và hướng tới mức thấp nhất kể từ Death Cross vào ngày 12 tháng 5.

Nhà phân tích Rekt Capital cảnh báo:

“Altcoin đã giảm giá mạnh. Nhưng các thị trường gấu trước đây cho thấy chúng có thể giảm nhiều hơn nữa. Nếu BTC mất mức thấp trong dải vĩ mô, điều đó sẽ xác nhận rằng thị trường tiền điện tử tiếp tục giảm sâu hơn. Điều này có thể gây ra sự điều chỉnh của altcoin tương tự như tiêu chuẩn thị trường gấu hơn -90% ”.

Giá trị của bitcoin giảm xuống dưới 29 nghìn đô la

Lịch trình nhân sự 1 giờ của ETH / USDT | Nguồn: TradingView

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Thầy giáo Mr.

Theo Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.