Bitcoin giảm xuống còn 36.000 đô la khi cổ phiếu giảm giá từ “cuộc biểu tình” của Fed

Bitcoin giảm xuống còn 36.000 đô la khi cổ phiếu giảm giá từ “cuộc biểu tình” của Fed


Trong những giờ đầu tiên giao dịch tại Phố Wall vào ngày 5 tháng 5, Bitcoin đã mất gần 1.000 USD khi một đợt tăng giá ngắn kết thúc trong thất vọng.

bitcoin

Biểu đồ nến 1 giờ BTC | Nguồn: TradingView

Khi mở cửa, Nasdaq giảm 4% sau đó tin tức từ đã nuôi

Dữ liệu của TradingView cho thấy BTC đã quay trở lại mức 38.130 đô la trong gần 24 giờ sau khi đạt mức cao hàng tuần là 40,50 đô la. Tại thời điểm viết bài, giá tiếp tục giảm xuống còn 36,714 đô la.

Động thái này là do mối tương quan cao với thị trường chứng khoán Mỹ. Thị trường chứng khoán đã có nhiều biến động kể từ đầu phiên sau khi tăng nhẹ sau những bình luận từ Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ vào ngày 4 tháng 5.

Vào thời điểm báo chí, S&P 500 đang giao dịch ở mức 3% và NASDAQ 100 đã giảm 4,1% trong cùng giờ giao dịch đầu tiên.

Tuy nhiên, các nhà giao dịch không bị ràng buộc bởi hành động giá trên thị trường chéo và tiếp tục tập trung vào Bitcoin. Nhà phân tích Michael van de Pope tranh luận rằng có thể kiểm tra lại 38.000 đô la mà không cần lo lắng về tâm trạng.

“Bitcoin tìm thấy mức thấp cao hơn trên biểu đồ hàng ngày và tôi đang tìm kiếm một Long tiềm năng. Miễn là giá được duy trì trên 38.000 đô la, mọi thứ sẽ ổn để tiếp tục. “

Trong khi đó, nhà giao dịch Chads lưu ý rằng 37.500 đô la là mức cần giữ để tránh sự suy yếu sâu hơn tiếp theo. Anh trai cảnh báo:

“Nếu BTC vượt quá 37.500 đô la ngày hôm nay, hãy xem bên dưới.”

Khu vực này đánh dấu mức thấp nhất trong tháng 5 cho đến nay và đã vượt qua 2 bài kiểm tra lặp lại.

Bitcoin 1

Biểu đồ nến 4 giờ của BTC | Nguồn: TradingView

Mục đích của Bitcoin ETF dòng nhân chứng y kỷ lục hàng ngày

Sự hấp dẫn đối với hành vi và dữ liệu của nhà đầu tư là một sự tương phản mới mẻ với mối lo ngại rằng cá voi Bitcoin không sẵn sàng mua ở mức giá hiện tại.

Phân tích dòng chảy của quỹ trao đổi giao ngay đầu tiên trên thế giới (ETF), Target Bitcoin ETF, nhà phân tích Jan Wustenfeld Ghi chú kỷ lục mới được thiết lập 4/5.

Đặc biệt, tổng cộng 2.900 BTC đã tham gia vào công cụ này để đầu tư vào bitcoin, cho thấy nhu cầu mở cửa ngày càng tăng của các nhà đầu tư tổ chức.

“Có lẽ nhận xét của Powell rằng họ không nhìn vào mức tăng 75 bit đã khiến mọi người quay trở lại,” Wustenfeld nói, cùng với một biểu đồ từ công ty nghiên cứu Glassnode.

Anh ấy nói thêm rằng tài sản do Purpose quản lý hiện chỉ lên tới 2.000 BTC so với mức cao nhất mọi thời đại của họ.

Bitcoin 2

Biểu đồ dòng tiền từ Mục đích của Bitcoin ETF Nguồn: Glassnode

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (chiết khấu 10% hoa hồng giao ngay, ký quỹ và tương lai): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Nhà nhà

Theo Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.