Bitcoin đóng cửa một tuần dưới 42.000 đô la khi Terra mua 4.130 BTC

Bitcoin đóng cửa một tuần dưới 42.000 đô la khi Terra mua 4.130 BTC

Mức đóng cửa hàng tuần thấp nhất của bitcoin cho đến nay xảy ra vào ngày 10 tháng 4 sau một tuần thua lỗ đáng thất vọng. Dữ liệu TradingView cho thấy BTC / USDT kết thúc tuần ở mức 41,917 đô la.

Biểu đồ BTC / USDT hàng tuần. Nguồn: TradingView

Cơ hội thứ hai

Đối với nhà phân tích nổi tiếng Rekt Capital, vẫn có lý do để lạc quan, mặc dù thực tế là trong bảy ngày qua, mức lỗ gần như là 10%.

Lần quay lại cuối cùng Đây là cơ hội thứ hai cho nhiều người. Nếu bạn đã hứa với chính mình để mua BTC nếu nó giảm và hứa hẹn sẽ không bỏ lỡ xu hướng tiếp theo. Hãy làm những gì bạn muốn theo cách của riêng bạn. “

Rekt Capital đã chỉ ra ba đường trung bình động chính hiện đang được kiểm tra làm hỗ trợ, lưu ý rằng trong lịch sử sự phục hồi từ chúng đã gây ra một “động lực tăng giá mạnh”.

“Về mặt kỹ thuật, các mức trên 38.000 đô la đều là mức đáy vĩ mô đối với BTC.”

Áp lực vĩ ​​mô tạo tiền đề cho tâm trạng ảm đạm trong một tuần và lo ngại về việc đồng đô la Mỹ mạnh lên vẫn tồn tại.

“Thời điểm DXY vượt qua đỉnh (điều này có thể sẽ sớm xảy ra), vụ bắt nạt tiếp theo sẽ bắt đầu. Và làn sóng này sẽ lớn ”, nhà phân tích Michael van de Pope dự đoán.

Một nguồn lạc quan khác đến từ việc Terra tiếp tục mua BTC vào Chủ nhật. Tổ chức phi lợi nhuận Luna Foundation Guard (LFG) đã thêm 4130 BTC vào ví.

Theo một tài nguyên giám sát trên mạng BitInfoCharts, nó là ví lớn thứ 19 trong số các ví hiện có với số dư là 39.897,98 BTC (1,7 tỷ đô la).

Dữ liệu ví Bitcoin LFG. Nguồn: BitInfoCharts

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.