Bitcoin đạt 44.000 đô la, nhưng những con bò đực cần biến mức đó thành hỗ trợ để tăng cao hơn

Bitcoin đạt 44.000 đô la, nhưng những con bò đực cần biến mức đó thành hỗ trợ để tăng cao hơn

Tâm lý tích cực trên toàn hệ sinh thái tiền điện tử đã quay trở lại vào ngày 24 tháng 3, giúp bitcoin (BTC) quay trở lại trên 44.000 đô la và những con bò tót chiếm quyền kiểm soát ở mức 3.100 đô la.

Theo Chủ tịch Ngân hàng Dự trữ Liên bang Minneapolis Neil Kashkari, giá BTC đã tăng trong bối cảnh lạm phát và lãi suất tăng.

Biểu đồ giá BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Dữ liệu của TradingView cho thấy sau khi giao dịch quanh mức 43.000 đô la trong ngày, BTC đã tăng vọt và vượt qua mốc 44.000 đô la vào đêm qua, nơi nó phải đối mặt với một vùng kháng cự lớn.

Bitcoin sẽ biến thành đô la 44.000 lâu đài hỗ trợ

Nhà phân tích thị trường độc lập Rekt Capital tin rằng “Bitcoin đang thoát ra khỏi tam giác tăng hàng tuần”, và đề cương Sự hình thành đã phát triển trong vài tháng qua.

Bitcoin đạt 44.000 kroons

Biểu đồ giá BTC / USDT hàng tuần | Nguồn: Twitter

Trong khi nhiều người cho rằng các điều kiện tăng giá trên thị trường đã quay trở lại, Rekt Capital cảnh báo rằng “để BTC xác nhận sự đột phá này”, nó “cần biến đỉnh của tam giác tăng thành hỗ trợ (ví dụ: thông qua khung đóng cửa hàng tuần)”.

“Bấc bò bên ngoài đỉnh của tam giác tăng dần này đã xảy ra trước đây (vòng tròn màu cam).”

Tầm quan trọng của mức kháng cự mà BTC đang phải đối mặt ngày hôm nay cũng được ghi nhận bởi người dùng Twitter Sheldon Sniper, người đã chọn ra vùng từ 44.000 đến 46.000 đô la.

“BTC đang trên đường đến một khu vực tuyệt vời! $ 44,000 – 46,000 là một khu vực rất quan trọng để phe bò bứt phá. Tôi mong đợi sự trở lại trong ngắn hạn của khu vực này, nhưng trong vài ngày tới khu vực này sẽ bị phá hủy. Thị trường chắc chắn đang cho thấy sức mạnh. “

Macrofactors

Theo báo cáo của Tạp chí Bitcoin, Nga tuyên bố họ cho phép các quốc gia thân thiện thanh toán cho dầu, khí đốt và các hoạt động xuất khẩu Bitcoin khác. Động thái này tạm thời được coi là động lực để tăng giá BTC, nhưng tác động lâu dài của nó không thể xác định được do Mỹ và EU đang cố gắng ngăn cản Nga “thoát hiểm”.

Trong khi đó, đồng đô la Mỹ tiếp tục mạnh lên sau khi Hoa Kỳ công bố dữ liệu về thị trường lao động tăng trưởng nhanh, xác nhận quan điểm rằng Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ sẽ chủ động hơn trong việc giải quyết lạm phát. “Bây giờ nóng quá.”

Các bình luận gần đây từ các quan chức Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) đã làm tăng kỳ vọng rằng ngân hàng trung ương Mỹ sẽ tăng lãi suất hơn 25 điểm cơ bản tại cuộc họp tiếp theo vào tháng 5 năm 2022.

Chỉ số đồng đô la kết thúc ngày 24 tháng 3 theo giờ Việt Nam, tăng 0,24% so với phiên trước và lên tới 98,86, trong đó đồng euro giảm 0,17% xuống 1,09 đô la.

Giá vàng tăng lên mức cao nhất trong hơn một tuần, khi nó lấy lại sức hút như một tài sản an toàn trong bối cảnh lạm phát gia tăng và sự không chắc chắn về những gì đã và sẽ xảy ra xung quanh cuộc chiến ở Ukraine.

Vàng giao ngay kết thúc ngày 24/3 ở mức 0,8% lên 1.958 USD / ounce, mức cao nhất kể từ ngày 14/3. Giá vàng kỳ hạn của Mỹ cũng tăng 0,9% lên 1.954 USD.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Thầy giáo Mr.

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.