Bitcoin đang trong thời kỳ tích lũy mạnh mẽ, vì cá voi hiện nắm giữ hơn 280 tỷ đô la BTC

Bitcoin đang trong thời kỳ tích lũy mạnh mẽ, vì cá voi hiện nắm giữ hơn 280 tỷ đô la BTC

Một nhà phân tích chuỗi nổi tiếng nói rằng bitcoin đang trải qua một giai đoạn tích lũy lớn và hiện các tổ chức lớn nắm giữ hàng trăm tỷ đô la BTC.

Trong số mới nhất của bản tin Blockware Intelligence, William Clemente nói rằng bất chấp giá BTC biến động, những người tham gia thị trường đang mua và nhảy với tỷ giá lịch sử.

“BTC có một giai đoạn tích lũy mạnh mẽ trong chuỗi. Dòng chảy trao đổi đã đạt đến tỷ lệ chỉ xảy ra ba lần trong lịch sử bitcoin: sau tháng 3 năm 2020, tháng 12 năm 2020 (nhiều trong số đó có thể là GBTC) và tháng 9 năm 2021. “

Thay đổi vị trí ròng trên thị trường chứng khoán Nguồn: Blockware Intelligence

Cùng với xu hướng rút bitcoin hàng loạt khỏi các sàn giao dịch, Clemente lưu ý rằng cá voi cũng đang mua loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường sau khi bán cổ phiếu BTC của họ trong hầu hết năm.

“Tuần này, lần đầu tiên kể từ tháng 1, cá voi đã tăng lên, cho thấy rằng các tổ chức có hơn 1.000 BTC đang ngày càng sở hữu phần lớn nguồn cung cấp (không bao gồm các tổ chức trong mạng lưới đã tồn tại). Được biết đến như một sàn giao dịch).

bitcoin

Nguồn cung cấp cá voi hơn 1000 BTC | Nguồn: Blockware Intelligence

Theo dõi biểu đồ của Clemente, cá voi bitcoin hiện sở hữu tổng cộng hơn 6,95 triệu BTC trị giá hơn 280,59 tỷ đô la vào thời điểm thông cáo báo chí.

Clemente cũng lưu ý một con số trong chuỗi cho thấy những người tham gia thị trường muốn giữ BTC của họ. Theo nhà phân tích, khối lượng bitcoin, không thay đổi trong ít nhất một năm, hiện đang ở mức cao kỷ lục.

“Một chỉ báo khác về hành vi nắm giữ là một số liệu đơn giản nhưng hiệu quả nếu nguồn cung hoạt động cách đây một năm hoặc hơn. Tính đến tuần này, 63,7% nguồn cung bitcoin đã không thay đổi trong ít nhất một năm, đạt mức cao nhất mọi thời đại.

bitcoin

Giao hàng đã không được chuyển trong ít nhất 1 năm Nguồn: Blockware Intelligence

Mặc dù cung cấp bitcoin có sẵn đang giảm, Clemente nhận xét rằng BTC hiện đang ở trong “tình huống không chắc chắn”. Theo nhà phân tích, ông xem bitcoin như một khoản đầu tư vào giá trị trong phạm vi mức thấp nhất trong khu vực 30.000 đô la hoặc giao dịch xung lực nếu BTC tăng trên 47.000 đô la.

Biểu đồ chi phí BTC trong 4 giờ Nguồn: Tradingview

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Nhà nhà

Theo Daily Hodl

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.