Bitcoin đang trở lại và tốt hơn bao giờ hết, với mục tiêu 135.000 đô la vào năm tới

Bitcoin đang trở lại và tốt hơn bao giờ hết, với mục tiêu 135.000 đô la vào năm tới

Vào ngày 14 tháng 4, bitcoin tiếp tục đạt được mức tăng mới sau một đợt phục hồi trùng với thời điểm mở cửa Phố Wall vào thứ Tư, đã thay đổi tâm trạng.

Biểu đồ nến 4 giờ của BTC | Nguồn: TradingView

$ 40,500 là mức bạn cần giữ bây giờ

Dữ liệu của TradingView cho thấy BTC đã giao dịch quanh mốc 41.000 đô la vào thứ Năm sau khi trả lại 40.000 đô la trong quá trình tăng trưởng.

“Cho đến nay rất tốt, tôi đã dự đoán sự chuyển đổi lên 41.000 đô la, nhưng tôi nghi ngờ về khả năng rơi vào ô màu xanh. Trong những giờ tới, giá cả sẽ thay đổi. Phản đối lại $ 40,500, và nếu nó được giữ, có thể là $ 42,000-43,000 (màu trắng). Khoản lỗ $ 40,500 BTC sẽ trượt sang ô màu xanh lam, ”nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Crypto Ed nhận xét cùng với biểu đồ và giá ngắn hạn của mình.

Biểu đồ giá BTC | Nguồn: Crypto Ed

Mức 40.500 đô la hiện không có dấu hiệu giảm vào thời điểm báo chí và sự biến động đã giảm mạnh vào thứ Năm và bitcoin không gây ra mối đe dọa nghiêm trọng đối với khả năng phục hồi của nó.

Mở rộng biểu đồ, những người khác cho rằng mặc dù thiếu tâm lý tăng giá, nhưng bitcoin vẫn còn lâu mới giảm giá trong năm nay.

“Bitcoin đã tăng trong khung thời gian hàng ngày trong gần 3 tháng.”

Một nhà phân tích của TechDev đã chứng minh rằng bitcoin rất giống với hành vi của thị trường truyền thống, ngay cả sau khi giảm hơn 50% so với mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 11.

Tháng này tập trung vào một biểu đồ tương tự giữa Bitcoin ngày nay và Dow Jones kể từ đầu những năm 1990.

“Thời gian đang thay đổi. Thay đổi tài sản. TechDev kết luận: Hành vi vĩ mô của con người thường không thay đổi.

Tuy nhiên, mối tương quan của chứng khoán với bitcoin là mối quan tâm của nhiều người, vì sự sụt giảm có thể ảnh hưởng đáng kể đến giá.

Nguồn: TechDev

Bitcoin sẽ trở lại và tốt hơn bao giờ hết

Trong cùng một quan điểm, nhà phân tích bitcoin nổi tiếng Dave Wave tin tưởng Bitcoin đã sẵn sàng để thực hiện một bước chuyển mình mạnh mẽ dựa trên các chỉ số Gauss và Guppy. Tuy nhiên, anh không chắc mọi thứ sẽ đi đến đâu. Tất cả những gì anh ta có thể nói là “nó sẽ nổ sớm thôi …”.

bitcoin

Nguồn: Dave Wave

Mục tiêu dài hạn của anh ấy đối với bitcoin vào giữa năm tới là 135.000 đô la, mà anh ấy gọi là “mục tiêu cho những con bò đực”.

Người sáng lập và nhà đầu tư của Real Vision, Raoul Pal đã tham gia Layah Heilpern Show trên YouTube để thảo luận về tác động của tiền điện tử và kinh tế vĩ mô vào ngày 13 tháng 4. Theo ông, mặc dù thực tế là thị trường tiền điện tử đã phải chịu đựng trong 2 năm qua, bao gồm đại dịch COVID-19, lạm phát gia tăng và chiến tranh ở Ukraine, tiền điện tử vẫn chưa đạt đến mức thấp mới.

Ông nói thêm: “Thường thì đây là tín hiệu cho thấy thị trường đã tìm thấy đáy.

Paul cũng rất ủng hộ việc mua Terra BTC để sử dụng làm tài sản thế chấp cho UST stablecoin.

“Đây là sự khởi đầu của việc mọi người sử dụng bitcoin làm tài sản thế chấp. Chúng tôi chắc chắn sẽ thấy rằng các quỹ tài sản có chủ quyền sở hữu bitcoin vì nó là tài sản tiết kiệm dài hạn ”.

Người sáng lập Terra Do Kwon đang thực hiện nhiệm vụ thế chấp UST với khoảng 3 tỷ đô la BTC và vào ngày 13 tháng 4, Luna Foundation Guard đã mua lại 2.500 BTC trị giá khoảng 100 triệu đô la. Điều này làm cho dự trữ hiện tại của họ chỉ là 800 đồng xu ít hơn so với Tesla Ilona Mask có 42.200 BTC.

Mặc dù lạc quan, các nhà đầu tư nên nhớ rằng nhà phân tích Santiment cho biết vào ngày 7 tháng 4 rằng vào giữa ngày 11 tháng 4, bitcoin sẽ cần đạt 50.000 USD hoặc hơn để “ghi nhận” niềm tin hơn vào luận điểm chu kỳ này, điều này không xảy ra như trước đây. “

Ngày 11 tháng 4 đã kết thúc và 50.000 đô la vẫn còn lâu mới hết. Tuy nhiên, dữ liệu cho thấy vào ngày 13 tháng 4, BTC gần đây đã trở lại mốc 40.000 đô la và hiện đang giao dịch ở mức 41.114 đô la.

Xu hướng rút tiền từ các sàn giao dịch đang nóng lên

Trong khi đó, đối với nhà phân tích Blockware William Clemente, có những lý do khác để tiếp tục tự tin.

Vào thứ Tư, ông lưu ý rằng các sàn giao dịch đang mất dự trữ BTC với tỷ lệ trước đây không phổ biến, ngụ ý rằng nhu cầu tăng lên sẽ cạnh tranh với nguồn cung giảm nhanh chóng, điều này làm tăng giá hơn nữa.

“Chúng tôi mới chỉ thấy 3 lần bitcoin bị rút khỏi sàn giao dịch với tốc độ như vậy.”

Chỉ báo thay đổi vị trí ròng của Glassnode theo dõi cả những thay đổi trong bảng cân đối tăng và giảm trên 18 sàn giao dịch.

bitcoin

Thay đổi vị trí ròng trên thị trường chứng khoán Nguồn: William Clemente

Việc rút tiền tăng vọt là một hiện tượng đang được thảo luận, và các chuyên gia trong năm nay đang ngày càng lo lắng về sự tăng trưởng nhanh chóng của nhu cầu.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Nhà nhà

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.