Bitcoin đang dao động quanh mức 29.000 USD khi Phố Wall có dấu hiệu phục hồi

Bitcoin đang dao động quanh mức 29.000 USD khi Phố Wall có dấu hiệu phục hồi


Bitcoin (BTC) tiếp tục duy trì dưới 30.000 đô la khi Phố Wall bắt đầu tuần với sự chuyển dịch tích cực.

Thị trường có dấu hiệu

Biểu đồ giá BTC / USDT trong khung giờ | Nguồn: TradingView

Liệu bitcoin có do dự trước một “bước đột phá thực sự?”

Dữ liệu của TradingView cho thấy trong tuần qua BTC vẫn ở trong một phạm vi hẹp. Cô ấy đã kết thúc tuần trong sắc đỏ và đánh dấu tám cây nến hàng tuần màu đỏ liên tiếp – một kỷ lục giảm giá dựa trên nền tảng của việc thiếu quỹ đạo giá chung.

Trong bối cảnh không có vĩ mô, rất khó để dự đoán sự gia tăng giá trị của BTC.

Tuy nhiên, theo chuỗi các nền tảng phân tích Material Indicators, đã có một số dấu hiệu cho thấy những người tham gia thị trường đang chuẩn bị cho một động lực tăng giá trước khi có bất kỳ sự đầu hàng nào.

“Thị trường đang kêu gọi một đợt phục hồi và các chỉ báo đang cho tín hiệu dài, nhưng điều đó không có nghĩa là nó sẽ đi theo cách bạn nghĩ. FireCharts

cho thấy mức kháng cự khoảng $ 30,7 nghìn và tích lũy thêm $ 32 nghìn. BTC có thể giao dịch trong phạm vi đột phá thực sự. ”

– Các công cụ trực quan hóa dữ liệu cho phép bạn thay thế các giải pháp đầu cơ bằng các giải pháp dựa trên dữ liệu bằng cách cung cấp dữ liệu xem sổ đặt hàng và luồng đặt hàng (CVD) ở độ phân giải cao trên các cặp BTC và USDT. Biểu đồ đi kèm xác định mức độ mua và bán trong sổ lệnh của Sàn giao dịch Binance. Bài trước

– Rekt Capital (@rektcapital)

23 tháng 5 năm 2022

“Bitcoin vừa kết thúc tuần giống như một cây nến bull hammer (cây nến duy nhất được tìm thấy trên biểu đồ giá cho thấy sự đảo chiều tăng giá).”

DXY mở rộng xu hướng giảm

Các điều kiện vĩ mô đã được cải thiện nhờ các tín hiệu từ Mỹ và kế hoạch của Tổng thống Joe Biden nhằm giảm bớt thuế quan thương mại của Trung Quốc đã thúc đẩy các thị trường trước khi mở cửa.

Vào thời điểm báo chí đưa tin, chỉ số S&P 500 đã tăng 0,66%, và Nasdaq 100 cũng tránh được các khoản lỗ thêm.

Khi tiếp tục kích thích các tài sản rủi ro, sức mạnh của đồng đô la Mỹ cũng tiếp tục giảm, trong khi chỉ số đô la Mỹ (DXY) thậm chí còn giảm hơn nữa so với mức cao nhất trong 20 năm. Thị trường có dấu hiệu “kêu gọi phục hồi” Chỉ số đô la Mỹ (DXY) Khung hàng ngày

| Nguồn: TradingView“DXY thậm chí còn trượt thấp hơn. Dự kiến ​​nó sẽ tiếp tục giảm cho đến khi 104i được phục hồi, “- nhà bình luận Johal Miles

nhận xét

.

Trong khi đó, nhà phân tích Kevin Swenson nói rằng chính cổ phiếu sẽ quyết định BTC sẽ đi đến đâu tiếp theo.

“BTC có 1-2 ngày nữa để bùng nổ. Nó sẽ đi theo con đường nào? … Thị trường chứng khoán sẽ quyết định số phận của bitcoin.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Thầy giáo Mr.Theo Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.