Bitcoin, đã không hoạt động trong hơn 7 năm, di chuyển bất ngờ trước khi giá trị của BTC giảm xuống còn 45.000 đô la

Bitcoin, đã không hoạt động trong hơn 7 năm, di chuyển bất ngờ trước khi giá trị của BTC giảm xuống còn 45.000 đô la

Sáng nay 1 tháng 4, bitcoin (BTC) đã giảm 3.000 USD. Sự quay đầu này đi kèm với các bước đi mới của các nhà đầu tư lớn.

Như Whale Shadows đã tiết lộ, hơn 11.000 BTC đã đột ngột rời khỏi ví vào ngày 29 tháng 3. Trước đó, BTC này đã “ngủ yên” gần chục năm.

Cá voi đang thức dậy sau một giấc ngủ dài tương tự như tháng 12 năm 2017

Whale Shadows, được tạo ra bởi nhà phân tích Philip Swift, theo dõi các đồng tiền đã hoạt động trở lại sau một thời gian dài không lưu hành.

Cho rằng 100 BTC trở lên rời khỏi ví dài hạn của họ, sự gia tăng trong con số đó trùng với những gì Swift tin là giá “biến động cao”.

“Ngày hôm qua, có một lượng lớn lưu lượng truy cập trên chuỗi và hơn 10.000 BTC, đã không hoạt động trong 7-10 năm qua, cuối cùng đã di chuyển.”

Theo trang phân tích Swift LookIntoBitcoin, đỉnh cao là do các đồng tiền đã không hoạt động trong 7 đến 9 năm, là một trong hai lần “đánh thức” cá voi BTC lớn nhất từng xảy ra trong lịch sử.

Lần duy nhất họ chuyển BTC trên quy mô lớn như vậy là vào tháng 12 năm 2017, khi BTC / USD đạt ATH.

bitcoin

Biểu đồ bóng cá voi Bitcoin | Nguồn: LookIntoBitcoin

Tuy nhiên, khi thảo luận về thông tin này trên Twitter, đã có nhiều ý kiến ​​trái chiều về ý nghĩa của sự kiện.

Nhanh tranh luận rằng các khoản tiền liên quan rất có thể liên quan đến vụ hack sàn giao dịch tiền điện tử Cryptsy vào năm 2014, trong khi những người khác không đồng ý.

Người dùng nổi tiếng Nun Business, Ghi chú nói thêm rằng sự gia tăng này diễn ra sau khi bitcoin bắt đầu giảm từ ATH xuống còn 69.000 USD, chứ không phải trước đó.

Vào tháng 3, bitcoin không thể ra khỏi phạm vi giao dịch

Thị trường đã mong đợi sự tăng trưởng của bitcoin sau khi đạt mức cao nhất năm 2022, tăng 29,4% giữa mức thấp và mức cao trong tháng 3.

Tuy nhiên, nhà giao dịch nổi tiếng Pentoshi vẫn cho thấy tiềm năng một đợt ra mắt lớn khác, tăng BTC lên trên 50.000 đô la trong khu vực.

Tuy nhiên, đối với Crypto Ed, triển vọng kém tươi sáng hơn. Không giữ được mức hỗ trợ khoảng 45.000 đô la, cùng với mức mở cửa hàng năm là 46.200 đô la, Bitcoin hiện đang đối mặt với sự phục hồi sâu hơn và quay trở lại phạm vi giao dịch đã thiết lập.

Trong quá khứ, những con cá voi trên sàn giao dịch Bitfinex đã thu hút sự chú ý của thị trường thông qua một bức tường bán hàng gần với giá giao ngay hiện tại mà những con bò đực đang cố gắng tạm thời vượt qua.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kường

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.