Bitcoin có thể tìm thấy một sàn với giá 28 nghìn đô la

Bitcoin có thể tìm thấy một sàn với giá 28 nghìn đô la


Theo dự báo của Timothy Peterson của Cane Island Alternative Advisors, giá bitcoin có thể tìm thấy giới hạn khoảng 28 nghìn đô la. giải thích rằng dự báo dựa trên mối quan hệ của Bitcoin với các thị trường truyền thống và đặc biệt là với S & P500.

Ông cho biết 28.000 đô la là một mức tiềm năng vì nó gần với giá bitcoin thấp nhất trong tương lai, theo mô hình phân tích tài sản kỹ thuật số của Metcalfe của ông.

“Tương quan beta của bitcoin với SP500 kể từ năm 2015 là 0,95.

Cổ phiếu giảm 3200/4100 – 1 = -22% có nghĩa là BTC giảm 0,95 * (- 0,22-0,03) + 0,03 = -21%. 36 nghìn đô la * (1-0.21) = 28 nghìn đô la.

Tôi nghĩ nó sẽ là sàn. Thấp hơn một chút so với giá thấp nhất trong tương lai. “

bitcoin

Biểu đồ chi phí BTC trong 4 giờ Nguồn: Tradingview

Chỉ số Sợ hãi và Tham lam của Bitcoin chìm sâu vào “Nỗi sợ hãi”

Khi bitcoin tiếp tục giảm, chỉ số sợ hãi và tham lam một lần nữa rơi vào cảnh sợ hãi tột độ. Trên thực tế, chỉ báo này đã không ở trong tình trạng tồi tệ như vậy kể từ cuối tháng 1, khi giá giảm xuống còn 33 nghìn đô la.

Kể từ cuối tháng 3, bối cảnh xung quanh tiền điện tử hàng đầu đã trở nên giảm giá hơn. Vào thời điểm đó, bitcoin đã gần chạm mốc 50.000 USD, nhưng không thể chịu đựng được và bắt đầu giảm giá. Chỉ riêng trong tháng 4, BTC đã mất hơn 10.000 đô la và kết thúc tháng dưới 40.000 đô la.

Tháng năm cũng chưa được suôn sẻ. Kể từ cuộc họp FOMC gần đây nhất, tại đó Fed cho biết họ sẽ tăng lãi suất lên 50 điểm cơ bản thay vì 75, bitcoin đã tăng lên 40.000 USD, nhưng mức tăng trưởng đó sẽ chỉ tồn tại trong thời gian ngắn.

Ngay sau đó, tiền điện tử hàng đầu đã giảm xuống dưới 36 nghìn đô la và tình hình đã xấu đi trong 24 giờ qua, ghi nhận mức thấp nhất kể từ cuối tháng 1 là khoảng 34 nghìn đô la.

Sự sụt giảm dữ dội về giá đã dẫn đến sự thay đổi tâm lý thị trường chung, bằng chứng là chỉ số sợ hãi và tham lam đối với bitcoin. Bằng cách kiểm tra các bài đăng trên mạng xã hội, các cuộc thăm dò, sự biến động, khối lượng giao dịch, v.v., chỉ báo xác định tình cảm chung đối với tài sản. Hình này cho thấy kết quả cuối cùng từ 0 (cực kỳ sợ hãi) đến 100 (cực kỳ tham lam).

Chỉ số này đã nằm trong vùng sợ hãi kể từ giữa tháng 4, nhưng sự sụt giảm gần đây nhất đã khiến nó trở nên cực kỳ đáng sợ. Trên thực tế, chỉ số này hiện đang ở vị trí thấp nhất kể từ 18 năm sau sự sụt giảm nói trên vào cuối tháng Giêng.

bitcoin

Chỉ số Sợ hãi và Tham lam Bitcoin Nguồn: Alternative.me

Bán cá voi?

Trong khi các nhà đầu tư bán lẻ thường phản ứng theo cảm xúc và xử lý tài sản của họ trong quá trình bán hàng, dữ liệu CryptoQuant lần này lại kể một câu chuyện khác.

Một nghiên cứu gần đây của nền tảng phân tích cho thấy số lượng người chơi lớn và cá voi gửi 10 đến 10.000 BTC cho sàn giao dịch cao hơn nhiều so với số lượng các nhà đầu tư nhỏ lẻ đóng góp 0,01 BTC đến 10 BTC.

Do đó, CryptoQuant kết luận rằng cá voi có thể có “các vị trí mở trên thị trường chứng khoán và kiếm lợi nhuận bằng tiền điện tử, có nghĩa là giảm các tài sản rủi ro để đảm bảo vị trí của chúng trên thị trường chứng khoán”.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (chiết khấu 10% hoa hồng giao ngay, ký quỹ và tương lai): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Nhà nhà

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.