Bitcoin có thể giảm thêm 40% nữa, vì “Cross of Death” nhắm đến $ 22.700

Bitcoin có thể giảm thêm 40% nữa, vì “Cross of Death” nhắm đến $ 22.700


Bitcoin (BTC) có thể giảm hơn 40% so với mức thấp của tuần trước, dữ liệu mới từ các nhà phân tích phổ biến cảnh báo rằng Bitcoin vẫn đang trong thị trường gấu.

Trong một một loạt các tweet Vào ngày 20 tháng 5, nhà giao dịch và nhà phân tích Rekt Capital tuyên bố rằng BTC / USD trong quá khứ có thể giảm xuống gần 20.000 đô la.

Thập giá chết chóc của BTC nhắm đến $ 22.700

Rất nhiều cuộc thảo luận đang diễn ra xung quanh cấu trúc “chữ thập tử thần” trên biểu đồ Bitcoin, bao gồm 50MA di chuyển xuống dưới 200MA.

Trong quá khứ, sự kiện này đã khiến giá giảm mạnh, đánh dấu điều mà Rekt Capital gọi là “đáy của nhiều thế hệ”.

“Theo quy luật, sự điều chỉnh đối với thập tự giá của cái chết sẽ có cùng độ sâu với độ lùi sau khi thập tự chết.”

Tuy nhiên, vào tháng 3 năm 2020 và tháng 5 năm 2021, hành động giá sau thập giá tử thần đã vi phạm quy tắc này. Trong cả hai trường hợp, chữ thập tử thần đánh dấu đáy của BTC.

Vào tháng 1 năm 2022, xu hướng lịch sử dường như đã đảo ngược: sự giao nhau chết người xảy ra sau khi BTC / USD vào tháng 11 năm 2021 giảm 43% so với ATH xuống còn 69.000 USD.

Nếu có thêm 43% giảm từ thập giá tử thần, BTC có lẽ trở lại $ 22.700.

Bức ảnh

Biểu đồ BTC / USD với sự điều chỉnh trước và sau Death Cross | Nguồn: Twitter

Rekt Capital hoàn thành biểu đồ cho thấy lợi tức đầu tư (ROI) chính trong “thế hệ thấp hơn”:

“Thật thú vị, sự sụt giảm 43% giá trị của bitcoin sau khi thập giá tử thần sẽ đưa nó trở lại khu vực với giá 22.000 đô la. Một khu vực gắn với SMA 200 (màu cam) có xu hướng mang lại cơ hội tuyệt vời với lợi tức đầu tư cao cho các nhà đầu tư BTC (khu vực hình tròn màu xanh lá cây).

bitcoin

Biểu đồ BTC / USD với MA 200 tuần | Nguồn: Rekt Capital

Trước thị trường con gấu

Trong một diễn biến khác, nhà phân tích Filbfilb, người đồng sáng lập gói giao dịch Decentrader, cho biết đã đến lúc nhận ra rằng bitcoin đang ở trong thị trường gấu.

Trong bản cập nhật thị trường mới nhất vào ngày 20 tháng 5, Filbfilb đã lưu ý rằng MA một năm là mức quan trọng mà BTC phải phục hồi để thoát ra khỏi sự suy giảm, mất hỗ trợ đó vào đầu tháng Tư.

“Cuối cùng, chúng ta vẫn đang ở trong một thị trường giá xuống khi giá đã lùi xa hơn so với đường trung bình động 1 năm. Cho đến khi BTC có thể khôi phục mức đó, chúng ta phải đối mặt với thực tế rằng những con gấu đang kiểm soát thị trường ”.

bitcoin

Biểu đồ nến 1 ngày BTC / USD với MA 50, 200 ngày | Nguồn: TradingView

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kường

Theo Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.