Bitcoin có nguy cơ quay trở lại mức hỗ trợ 38.000 đô la sau khi giảm xuống dưới 43.000 đô la

Bitcoin có nguy cơ quay trở lại mức hỗ trợ 38.000 đô la sau khi giảm xuống dưới 43.000 đô la

Bitcoin (BTC) đối mặt với nguy cơ giảm xuống dưới 40.000 đô la vào ngày 8 tháng 4 vì ngắn hạn không thể cứu được phe bò.

Biểu đồ BTC / USD Nguồn: TradingView

Bitcoin có nguy cơ quay trở lại mức hỗ trợ 38.000 đô la

Dữ liệu của TradingView cho thấy BTC / USD đang giảm xuống dưới 43.000 USD vào sáng nay. Đồng tiền điện tử lớn nhất tuần trước đã tăng từ mức cao nhất năm 2022 và các nhà phân tích cảnh báo rằng những con gấu đã quay trở lại thị trường.

“Nếu BTC không thể chuyển vùng hỗ trợ đến 43.100 đô la, nó sẽ chuyển thành kháng cự. Thị trường sẽ xác nhận sự quay trở lại phạm vi $ 38,000 đến $ 43,000 nơi mà sự hợp nhất đã bắt đầu vào đầu năm nay, ”nhà giao dịch và nhà phân tích của Rekt Capital cho biết trong bản cập nhật mới nhất trên tài khoản Twitter của mình.

Cũng đáng chú ý là dự báo của Crypto Ed, ghi nhận nỗ lực đột phá 44.000 đô la không thành công như một dấu hiệu của sự tiếp tục giảm giá.

Bức ảnh

Nguồn: Twitter

Trong một bản cập nhật trên YouTube, ông nhấn mạnh rằng mục tiêu tiếp theo là 40.000 đô la.

Tuy nhiên, Rekt Capital cũng đang đưa ra những tín hiệu tích cực cho cặp BTC / USD khi nó vẫn giao dịch trên đường trung bình động hàm mũ (EMA) 50 tuần, đã giúp thị trường tăng điểm mạnh mẽ trong quá khứ.

bitcoin

Biểu đồ BTC / USD hình nến với EMA 50 tuần | Nguồn: TradingView

Hội nghị Bitcoin 2022 là một nơi sáng giá trên thị trường

Giá cả ảm đạm đang diễn ra trong bối cảnh hội nghị Bitcoin 2022 bắt đầu ở Miami. Bất chấp nhiều bài phát biểu và thông báo thu hút sự chú ý của các tên tuổi lớn trong ngành, tâm lý thị trường vẫn không hề giảm sút.

Peter Till, người đồng sáng lập PayPal, đã thu hút sự chú ý với bài phát biểu quan trọng của mình, trong đó ông đặt tên Warren Buffett, phong trào ESG và những người khác vào danh sách “kẻ thù” của bitcoin ở Hoa Kỳ.

“Chế độ địa tài chính đang điều hành đất nước thông qua những biểu hiện ngu ngốc như ESG, chúng ta cần nghĩ về một phong trào cách mạng mới.”

Trong khi đó, Giám đốc điều hành ARK Invest, Katie Wood, đã hạ cấp dự báo của mình, dự đoán rằng vào năm 2030, giá trị của Bitcoin sẽ trị giá 1 triệu đô la.

ARK Innovation ETF (ARKK), do Wood quản lý, đã giảm hơn 34% trong năm qua, thấp hơn cả bitcoin.

bitcoin

ARK Innovation ETF (ARKK) v BTC / USD Nguồn: TradingView

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kường

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.