Bitcoin chạm mức thấp nhất là 35.500 đô la khi Dow Jones mất 1.000 điểm và Nasdaq giảm 5% sau khi Fed chuyển đổi

Bitcoin chạm mức thấp nhất là 35.500 đô la khi Dow Jones mất 1.000 điểm và Nasdaq giảm 5% sau khi Fed chuyển đổi


Thị trường tài chính toàn cầu bối rối khi Dow Jones giảm 1.063 điểm, Nasdaq mất 5% và giá trị bitcoin (BTC) giảm xuống còn 35.571 USD.

Sự sụt giảm trên diện rộng xảy ra khi các nhà giao dịch có nhiều thời gian hơn để đối phó với đợt tăng lãi suất gần đây của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ lên 0,5%, mức tăng lớn nhất kể từ năm 2000 trong nỗ lực giảm lạm phát cao kỷ lục.

Dữ liệu của TradingView cho thấy giá bán phá giá của BTC trùng với đợt bán tháo trong lĩnh vực công nghệ – điều này càng trở nên tồi tệ hơn khi các thị trường truyền thống đóng cửa.

Bitcoin giảm xuống 35.500 đô la

Biểu đồ khung giá hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Đây là những gì các nhà phân tích nhận định về thị trường và nơi giá bitcoin có thể giảm trong thời gian tới.

Bears thống trị cho đến khi bitcoin quay trở lại 37.500 đô la

Theo nhà phân tích thị trường độc lập Michael van de Pope, vùng xác định cho phe bò và gấu là trên hoặc dưới $ 37.500. Anh ấy nói thêm:

“Sau đó, tôi đoán Bitcoin sẽ kiểm tra mốc 39.000 đô la vì có một khoảng cách lớn giữa chúng. Dưới 37.500 đô la, không có gì để nói về dự báo tăng giá. “

Quên ảnh chụp hàng ngày và tập trung vào ảnh chụp hàng tuần

Chi tiết về cách bitcoin đang phát triển trên biểu đồ hàng tháng được cung cấp bởi các nhà phân tích thị trường và người dùng Twitter có biệt danh Rekt Captial, người đã xác định 38.400 USD là mức kháng cự mới cho phe bò.

“Sẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy sự biến động xung quanh màu đỏ (38.400 đô la) trong suốt tháng Năm. Việc đóng cửa hàng tháng trên mức màu đỏ là điều quan trọng nhất để xác nhận rằng đó là mức hỗ trợ. “

Liệu cá voi có giữ mức hỗ trợ quan trọng này không?

Đối với cách cá voi bitcoin hành động trong biến động thị trường gần đây, Whalemap theo mạng dữ liệu gợi ý rằng “dòng cá voi trước đó trị giá 46.551 đô la đóng vai trò là mức kháng cự mục tiêu”.

“Hiện mức kháng cự tương tự đã phát triển ở mức 44.355 đô la do ví cá voi có kích thước tương tự. Nó sẽ là mức kháng cự trung hạn của chúng tôi nếu BTC đến đó. ”

Tổng vốn hóa thị trường của tiền điện tử hiện là 1,67 nghìn tỷ đô la và sự thống trị của bitcoin là 41,5%.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (chiết khấu 10% hoa hồng giao ngay, ký quỹ và tương lai): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Thầy giáo Mr.

Theo Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.