Bitcoin: 40.000 đô la là một vùng dài tốt

Bitcoin: 40.000 đô la là một vùng dài tốt

Các nhà giao dịch đang phải đối mặt với sự sụt giảm mạnh sau khi sự suy yếu của thị trường chứng khoán tiếp tục ảnh hưởng đến giá tiền điện tử và bitcoin.

Dữ liệu của TradingView cho thấy sau khi hỗ trợ trên 41.000 đô la vào đầu ngày 14 tháng 4, giá bitcoin đã giảm xuống dưới 40.000 đô la trong giao dịch buổi chiều và đạt mức thấp hàng ngày là 39.550 đô la.

bitcoin

Lịch trình BTC / USDT – 1 ngày Nguồn: TradingView

Đây là những gì các nhà phân tích nói về ngắn hạn của bitcoin.

Nợ $ 40.000

Nhà phân tích tiền điện tử Michael van de Pope coi giá bitcoin hiện tại là một “sân chơi tiêu chuẩn” dựa trên Lịch trình sau đó đã được đăng trên Twitter.

“Nếu bitcoin phá vỡ mức 42.000 USD, nó sẽ thay đổi xu hướng. Ngược lại, 40.000 USD là lĩnh vực tôi muốn hướng đến từ lâu ”.

bitcoin

Biểu đồ BTC / USD Nguồn: Michael van de Pope

Bitcoin cần tìm hỗ trợ trên 42.000 đô la

Nhà phân tích thị trường và người dùng Twitter có biệt danh là Rekt Capital, đã Tải xuống Biểu đồ hàng tháng sau đây cho thấy điều gì đã xảy ra khi mức kháng cự 47.000 đô la bị từ chối vào tháng 9 năm 2021.

bitcoin

Biểu đồ BTC / USD – 1 tháng Nguồn: Rekt Capital

Giống như hành động giá hiện tại, chuyển động trong tháng 9 cũng giảm xuống dưới đường hỗ trợ màu xanh lam ở mức 41.300 đô la “và dẫn đến mức cao màu xanh lá cây.”

“Miễn là BTC đóng cửa hàng tháng trên vùng màu xanh lam, lịch sử có thể tự lặp lại.”

Một khách hàng tiềm năng tương tự là được cho Một nhà phân tích mật mã và người dùng Twitter có biệt danh là Decodejar, vẽ biểu đồ sau đây, cho thấy rằng “Bitcoin cần tìm hỗ trợ trên 42.000 USD.”

bitcoin

Biểu đồ BTC / USD – 1 ngày Nguồn: Decodejar

Tiềm năng tăng giá

Một nhà phân tích, Đại học On-Chain, đã đưa ra cái nhìn tổng quan về triển vọng dài hạn của Bitcoin dựa trên phần trăm nguồn cung sinh lợi và Tải xuống Biểu đồ sau đây cho thấy chỉ số này “đã tăng trở lại ~ 62,5% ba lần trong năm nay.”

“Bây giờ hơn 69% việc giao hàng có lãi. Trong lịch sử, nếu con số này rơi vào vùng đỏ (+ 95%) thì BTC rơi vào vùng “quá nóng”, và áp lực bán hàng tiềm ẩn là rất cao.

bitcoin

Giá Bitcoin và chỉ báo lãi suất có lãi Nguồn: Cao đẳng On-Chain

Nhà phân tích TAnalyst, cũng đã ra mắt nhận dạng Tiềm năng tăng trưởng của bitcoin trong tương lai khi phân tích chỉ số phân tích bitcoin được thiết kế để xác định xem thị trường có biến động hay không.

“Lần thứ ba kể từ năm 2015, con số này ảnh hưởng đến mảng xanh. Hai lần gần đây nhất, khi nó xảy ra, có một xu hướng tăng mạnh. “

bitcoin

Bitcoin và chỉ báo bitcoin sắc nét Nguồn: TANALYST

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kường

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.