Bất động sản Decentraland nhanh chóng được bán với giá 2,4 triệu USD

Bất động sản Decentraland nhanh chóng được bán với giá 2,4 triệu USD

Gần đây, tài sản Metaverse trên Decentraland đã được bán với giá 2,4 triệu đô la! Điều này có làm cho các tài sản ảo khác có giá trị như tài sản thật không. Đi nào VNCryptos chúng ta hãy chỉ tìm hiểu.

Chỉ khi thế giới bắt đầu hiểu về khái niệm NFT (mã thông báo không thể thay thế) và cách chúng hoạt động, và công nghệ Blockchain đã giúp anh tạo ra những sản phẩm bom tấn. Hay khái niệm Metaverse được biết đến như một thế giới ảo bao gồm trải nghiệm xây dựng chưa từng có.

Khi Facebook gần đây đã làm rung chuyển gần như toàn thế giới bằng cách thông báo đổi thương hiệu với công ty mẹ của mình, lưu lượng tìm kiếm cho các từ khóa “meta” hoặc “metaverse” đã tăng lên đáng kể. Kết quả là, nhiều người cuối cùng đã hiểu được gốc rễ của từ Metaworld. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa biết đó là gì, hãy để chúng tôi giúp bạn.

Decentraland
Hình minh họa của Metasworld

Metaverse ra đời xuất phát từ việc chúng ta luôn mơ về một thế giới ảo, nơi chúng ta có thể tham gia các hoạt động mà không hạn chế hoạt động thể chất. Metaverse cũng đơn giản như vậy. Đó là một thế giới ảo với sự kết hợp của những người dùng thực với danh tính kỹ thuật số cá nhân (dưới dạng một nhân vật) mà bạn có thể chỉnh sửa nếu muốn.

Sau khi một số thông tin về dự án Metaverse trở nên hấp dẫn chỉ trong thời gian gần đây, niềm tin của nhà đầu tư vào thị trường bắt đầu giảm sút. Nhưng ngay khi niềm tin vừa suy yếu, cộng đồng tiền điện tử đã bị sốc bởi một tin tức mới nhất đã làm thay đổi niềm tin của nhiều nhà đầu tư trên quy mô lớn. Hãy đi sâu vào những gì đã xảy ra.

Decentraland là gì?

Đối với những người không có công nghệ hoặc một người yêu thích hầm mộ, Decentraland không gì khác hơn là một nền tảng đơn giản, tương tự như những nền tảng khác, cung cấp thế giới ảo và nhân vật cho người chơi. Nhưng không giống như các nền tảng này, Decentraland cũng có thể kiếm tiền thông qua các nhiệm vụ ảo.

đàng hoàng
Ảnh của Decentraland

Mục tiêu của Decentraland (MANA) là phát triển thế giới Metaverse với mật độ dân số ảo dày đặc, trong đó có Metaverse bất động sản đắt đỏ không thua kém thế giới thực.

Bạn có thể khám phá các mẫu đất khác nhau, tham gia vào các hoạt động chơi game như một phần của thói quen hàng ngày và dẫn đầu lối sống mà bạn hằng mơ ước. Bạn vẫn có thể khám phá rất nhiều điều chỉ bằng cách tạo nhân vật và kết nối với ví Etherium.

Decentraland và kỷ lục bán hàng

Vào ngày 23 tháng 11, khi thị trường tiền điện tử bị mắc kẹt trong giá bitcoin và altcoin, một tin tức gây sốc đã xuất hiện trong thế giới Metaverse!

đàng hoàng
Ảnh bất động sản Decentraland

Khi MANA mới cung cấp cho người dùng một thế giới ảo gồm nhiều mẫu đất khác nhau, những mảnh đất này vẫn chưa bán được do thiếu người sử dụng, buôn bán bất động sản trên thế giới ảo lúc đó có lẽ đã rất nhiều tiền. Ý tưởng. Tuy nhiên, gần đây một mẫu đất Metaverse bất động sản đã được bán với giá kỷ lục 2,4 triệu USD.

Đó là lý do tại sao các gói của khối Metaverse và Decentraland đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư trong ngành, những người luôn tìm kiếm các lựa chọn đầu tư thú vị trong danh mục Metaverse.

Tiền điện tử gần đây đã trở thành tâm điểm. Với những ý tưởng và cột mốc quan trọng được liệt kê trong lộ trình, đã có rất nhiều dự án được định giá là có giá trị vốn hóa thị trường trên 10 tỷ USD. Tuy nhiên, tầm quan trọng của sự đổi mới và độc đáo vẫn đóng một vai trò quan trọng trên thị trường.

Vì lý do này, các đồng tiền liên quan đến Metaverse sắp bay khỏi bảng xếp hạng và mang lại lợi nhuận đáng kinh ngạc cho những ai đã đầu tư tiền trước. Sự kết hợp hiệu quả giữa thực tế ảo với mong muốn có nhiều lợi ích hơn trong thế giới thực đã tạo ra cơ hội phát triển “thế giới thực tế ảo” mang đến cho mọi người cơ hội luôn giúp đỡ họ. Internet càng nhiều càng tốt, cho phép nhiều doanh nghiệp tiếp cận hơn.

Và trong khi tương lai rất không chắc chắn, chắc chắn rằng trong những năm tới sẽ không có bức tường nào cản trở vai trò của Decentraland với tư cách là một yếu tố thiết yếu trong ngành Metaverse.

Tương lai sẽ như thế nào sau sự kiện này?

Bất kể điều kiện kinh tế như thế nào, tin tức này đã gây chấn động toàn bộ thị trường giao dịch và kích thích sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư vào NFT. Cyberspace Tiwtter có rất nhiều người thảo luận về các dự án Metaverse, nói về sự khác biệt giữa chúng và phân tích xem cái nào cần một số tiền đáng kể để chạy.

Không nghi ngờ gì nữa, những giao dịch bất động sản này có thể đưa các dự án Metaverse lên một tầm cao mới. Do Decentraland được coi là một trong những công ty dẫn đầu ngành trong phân khúc Metaverse niche vì lợi thế khởi đầu sớm nên đã thu hút được nhiều nhà đầu tư. Theo các chuyên gia, Blockchain, Decentraland và SAND hiện đang thống trị phân khúc Metaverse, điều này được phản ánh qua giá trị vốn hóa thị trường và khối lượng giao dịch của chúng.

Vậy là bạn đã cùng chúng tôi tìm hiểu về dự án bất động sản Decentraland Metaverse. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, bạn có thể đọc thêm về Metaverse hoặc nguồn gốc của Crypto trên trang web của chúng tôi để có những thông tin mới nhất và có thêm kiến ​​thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.