Bảng cân đối của BTC và ETH trên các sàn giao dịch chứng khoán được giảm xuống mức thấp mới

Bảng cân đối của BTC và ETH trên các sàn giao dịch chứng khoán được giảm xuống mức thấp mới

Tạp chí Bitcoin sẽ xem xét các chỉ số của chuỗi Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH), đặc biệt là những chỉ số liên quan đến số dư thị trường chứng khoán (CEX).

Số dư BTC trên các sàn giao dịch

Số lượng BTC được lưu trữ trong các ví trao đổi đã giảm kể từ tháng 3 năm 2020, khi có 3.118.057 BTC trong các ví này. Giá trị này vẫn cao nhất mọi thời đại.

Việc rút BTC khỏi sàn giao dịch thường có nghĩa là BTC đang chuyển sang kho lạnh. Như vậy, nó cho thấy niềm tin vững chắc của chủ sở hữu.

trong chuỗi btc

Nguồn: Glassnode

Chỉ báo ban đầu xuất hiện vào tháng 10 năm 2021 (vòng tròn màu đen). Vì giá BTC đang tăng vào thời điểm đó, đây có thể được coi là một dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư đang chuyển BTC sang thị trường chứng khoán và bán chúng.

Tuy nhiên, kể từ đó chỉ báo này đã giảm và đạt mức thấp mới vào ngày 20 tháng 3 (vòng tròn màu đỏ). Vì vậy tình cảm hiện tại nên giữ vững. Giá trị hiện tại là 2.507.055 BTC, đây là giá trị thấp nhất kể từ tháng 11 năm 2018.

trong chuỗi btc

Nguồn: Glassnode

Số dư ETH trên các sàn giao dịch

Số dư ETH trên các sàn giao dịch chứng khoán đã giảm kể từ tháng 8 năm 2020, khi nó ở mức cao nhất mọi thời đại là 31.537.628.

Sự sụp đổ diễn ra rất từ ​​từ và nhất quán. Điều này không phải do cửa sổ bật lên. Thay vào đó, ETH đã liên tục giảm xuống mức thấp nhất hiện tại là 21.677.069.

Như tính bằng BTC, số dư ETH hiện tại trên các sàn giao dịch là thấp nhất kể từ tháng 11 năm 2018.

trong chuỗi btc

Nguồn: Glassnode

Ngược lại, số lượng ETH trên các hợp đồng thông minh hiện đang ở mức cao nhất. Điều này nhằm bù đắp cho sự sụt giảm số dư hối đoái vì những đồng tiền này có thể được chuyển sang một hợp đồng thông minh.

Ngoài ra, điều này có thể được thực hiện do kết quả của việc đặt cược ủng hộ ETH 2.0.

Nguồn: Glassnode

Giá trị của tiền xu có thể được nhìn thấy ở đây.

SN_Nour

Theo Beincrypto

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.