aUSD Stablecoin giảm xuống còn 0,05 đô la trong Cuộc tấn công mạng Acala, KuCoin tạm dừng các khoản tiền gửi và rút tiền ACA

aUSD Stablecoin giảm xuống còn 0,05 đô la trong Cuộc tấn công mạng Acala, KuCoin tạm dừng các khoản tiền gửi và rút tiền ACA


Chuỗi câu chuyện về các stablecoin mất neo vẫn tiếp tục: aUSD của Acala Network giảm xuống dưới mốc 1 đô la, nguyên nhân chính là do lỗ hổng trong nhóm thanh khoản iBTC.

Một giao dịch đáng ngờ đã xảy ra trên mạng Acala vào sáng nay khi tin tặc khai thác lỗ hổng trong nhóm iBTC / aUSD.

Theo các giả thiết ban đầu, rất có thể hacker đã lợi dụng lỗ hổng để đổ USD vào pool (khoảng 1 tỷ USD). Nhóm Acala ngay lập tức xác nhận vấn đề và dừng giao thức để điều tra.

“Chúng tôi đã phát hiện ra một lỗ hổng trong giao thức Honzon đã ảnh hưởng đến aUSD. Chúng tôi vừa thông qua một đề nghị khẩn cấp để đóng cửa Acala, điều tra và giải quyết vấn đề ”.

AUSD stablecoin đã giảm xuống còn 0,05 đô la khi vụ hack xảy ra và hiện đã quay trở lại mức 0,57 đô la vào thời điểm báo chí.

USD / USDT. Nguồn: TradingView

Sau sự cố, sàn giao dịch KuCoin đã thông báo tạm ngừng dịch vụ gửi tiền và thu hồi mã thông báo ACA. Mã thông báo này cũng bị ảnh hưởng bởi vụ hack, với giá của nó giảm hơn 10% trong 24 giờ qua và giao dịch ở mức 0,28 đô la.

ACA / USDT. Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Tạp chí Bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.