ApeCoin DAO đã bị chỉ trích vì cấu trúc quản lý không phù hợp

ApeCoin DAO đã bị chỉ trích vì cấu trúc quản lý không phù hợp

ApeCoin đã bị chỉ trích gay gắt về hệ thống quản lý của nó. Theo đó, nhà phân tích thị trường của Kobe đã mô tả chi tiết các vấn đề liên quan đến ảnh hưởng của những người tham gia ban đầu, do sự bất đối xứng trong DAO.

Quan tâm về ApeCoin DAO

ApeCoin đang nhận rất nhiều chỉ trích về hệ thống quản lý của mình vì với cấu trúc hội đồng quản trị hiện tại, theo Kobe, nó không còn phù hợp để giải quyết một số vấn đề nhất định.

Phát biểu trên Twitter, Kobe đã hỏi liệu các thành viên hội đồng quản trị ApeCoin có phải là nhà đầu tư độc quyền đóng góp vào quá trình ra mắt hay không. Bởi vì nếu không sẽ rất ngạc nhiên khi chỉ có các thành viên hội đồng quản trị là những người cảm thấy thù địch nhất với phần còn lại của DAO.

140 triệu ApeCoin đã được phân bổ cho những người tham gia và Kobe lưu ý rằng một số người tham gia sẽ sở hữu hơn 33% mã thông báo phân phối được mở khóa trong thời gian khởi động đặt cược. Điều này mang lại cho họ một tác động lớn trong chương trình cá cược.

Trong vài tháng qua, ApeCoin đã bị chỉ trích dữ dội. Mã thông báo này đã được chú ý vì một số lý do, một số trong số đó cho thấy giá mã thông báo sẽ đạt 3.000 đô la. Các nhà phân tích tin rằng mã động lực của dự án có khả năng là cơ hội cho các nhà đầu tư mạo hiểm. Các cuộc thảo luận này đã diễn ra kể từ khi ApeCoin DAO bắt đầu phát sóng mã thông báo vào ngày 17 tháng 3. Các sự cố đáng báo động khác bao gồm thỏa hiệp Bored Ape Yacht Club Discord.

Hiện tại, mã thông báo này vẫn tiếp tục nhận được rất nhiều sự quan tâm. Vẫn chưa rõ liệu mã thông báo có phải là một bong bóng đang chờ vỡ hay không, nhưng các nhà đầu tư dường như rất quan tâm đến tài sản này.

APE hiện đang giao dịch ở mức $ 15,97 và đã tăng hơn 7% trong một ngày.

Nguồn: TradingView

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Truyện

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.