ApeCoin có phải chỉ là một cú kéo thảm phức tạp khác không?

ApeCoin có phải chỉ là một cú kéo thảm phức tạp khác không?

ApeCoin là một trong những tin tức được quảng cáo nhiều nhất trong nửa cuối tháng Ba. Các chủ sở hữu của câu lạc bộ du thuyền Bored Ape đã rất tức giận vì đã bán ngay số tiền xu, về cơ bản là miễn phí. Mặt khác, một số điều cho thấy ApeCoin có thể chỉ là cơ hội một lần, giúp làm giàu cho những người nắm giữ BAYC và quỹ mạo hiểm Yuga Labs đã hỗ trợ dự án.

Liên hệ mệnh?

Giá vốn của APE đã giảm dần kể từ ngày niêm yết ngày 17 tháng 3. Kể từ đó, nó chưa bao giờ vượt qua ATH và là một trường hợp khá hiếm khi xảy ra với mức độ phấn khích khi hỗ trợ đồng tiền này. Tất nhiên, trừ khi, đó là một tấm thảm gấp khác, nhưng còn rất nhiều thứ khác nữa.

con khỉ

APE / USDT Nguồn: Tradingview

Giá đã cố gắng phục hồi từ từ, nhưng không thể đi quá xa. APE đã hoạt động ở kênh hạ lưu kể từ cuối tháng 3 và dường như đang tiếp tục con đường đó.

Điều này cũng được chỉ ra bởi các chỉ số trên chuỗi. Đó chỉ là một cách khéo léo để đưa thêm vài triệu đô la vào túi của những chủ sở hữu BAYC vốn đã cực kỳ giàu có. Theo quan điểm của họ, tiền là trên hết.

Trong vài tuần qua, khối lượng trong mạng ApeCoin không đáng kể. Nó chỉ tăng vài ngày sau khi ra mắt, nhưng đã rất kém kể từ đó.

con khỉ

Khối lượng chuỗi | Nguồn: Santiment

Điều thú vị là, tỷ lệ giao hàng tại các địa chỉ lớn đã giảm từ 21% xuống còn khoảng 10% vào ngày ra mắt (17 tháng 3) và tiếp tục giảm kể từ đó.

con khỉ

Việc giao hàng được thực hiện tại các địa chỉ chính (tính theo% tổng nguồn cung) Nguồn: Santiment

Theo hai điểm trên, số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày cũng đang giảm dần, điều này càng cho thấy ý tưởng được trình bày lúc đầu thông minh đến mức nào.

Đạo đức nghề nghiệp bị hạ thấp

Câu hỏi đặt ra: đây có phải là một âm mưu kéo thảm phức tạp, trá hình như một món quà? Bài báo ngày 23 tháng 3 của TheVerge giải thích điều này một cách hoàn hảo – các token hứa hẹn sự phân quyền của Internet, vậy tại sao những người trong cuộc lại kiếm được phần lớn lợi nhuận của họ?

ApeCoin DAO nhằm mục đích tặng hầu hết ApeCoin như một “món quà” cho các nhân viên bảo vệ đầu tiên của dự án, những người dường như đang kiếm tiền nhanh chóng. Về vấn đề này, các nhà đầu tư nói chung nên lưu ý rằng khi ngành công nghiệp tiền điện tử trưởng thành, bản chất của các vụ dàn xếp và tấn công mà nó phải đối mặt cũng sẽ trở nên phức tạp hơn.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Minh An

Theo AMBCrypto

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.